Tiền điện tử

Một dấu hiệu rắc rối khi cá voi Bitcoin di chuyển BTC trị giá 108 triệu đô la

Các tổ chức sở hữu nhiều Bitcoin và thường được gọi là cá voi đã đẩy nhanh quá trình chuyển tài sản tiền điện tử từ điểm này sang điểm khác bất chấp dấu hiệu giảm giá.

Theo dữ liệu mới nhất được đăng bởi một công ty theo dõi blockchain hàng đầu, Bitcoin Block Bot, một thực thể gần đây đã chuyển 3.390 BTC trị giá 108 triệu đô la trong khối 691.537.

Hoạt động này có thể được liên kết với một nhà đầu tư tổ chức trong bối cảnh xu hướng mà muộn hơn, những người mua như vậy trên thị trường tiền điện tử đang giảm dần ở mức chưa từng thấy.

Bitcoin vẫn được hỗ trợ quanh mức giá 31.500 đô la, tiếp tục cho thấy một sự lo lắng bao trùm thị trường tiền điện tử và các chuyên gia thị trường rằng nếu không kết thúc trên 32.000 đô la thì bitcoin có thể giảm xuống vùng 29.000 đến 24.000 đô la.

Rủi ro giảm đối với tiền điện tử phổ biến nhất thế giới vẫn tiếp tục duy trì khi Grayscale Investments mở khóa 16.000 Bitcoin từ cổ phiếu Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) vào ngày 18 tháng 7, sau thời gian khóa sáu tháng.

Các hành động giá gần đây cho thấy những người đầu cơ giá lên Bitcoin đang giữ quanh mức giá 31.500 đô la trong khi kiểm tra lại mức kháng cự kỹ thuật ở mức 32 nghìn-33 nghìn đô la.

Các nhà bình luận thị trường cho rằng một loạt các tình huống xóa nợ đã làm rung chuyển nhiều nhà đầu cơ ngắn hạn tiền điện tử, những người mà vốn đầu tư chiếm hầu hết các khoản lỗ được thực hiện trong thời gian gần đây.

Mặc dù rất khó để dự đoán các chuyển động của tài sản tiền điện tử, nhưng những tổ chức lớn này đã từng nhiều lần cho thấy rằng hành động của họ thường sẽ quyết định giá bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button