Tin tức Blockchain

Myōbu công bố chương trình tặng quà từ thiện EURO 2020

Ngành công nghiệp tiền điện tử không bao giờ là nhàm chán , nhưng điều đáng nói là nó cũng không hoàn toàn thú vị. Chắc chắn, nó có thể thú vị, thú vị, đáng sợ và chứa đầy vô số cảm xúc khác, nhưng không nhiều người nói rằng nó vui. Rốt cuộc, nhiều người sẽ đồng ý rằng không phải là một ý kiến ​​hay khi kết hợp niềm vui với tiền bạc và giao dịch đòi hỏi sự logic và thiếu cảm xúc. Cái nào đúng.

Tuy nhiên, có nhiều cách để khiến nó trở nên thú vị và thú vị mà không để lộ ra rủi ro cảm xúc cản trở việc đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn, và một dự án có tên Myōbu đã tìm ra cách tốt nhất để biến nó thành hiện thực.

Myōbu là gì?

Myōbu là một dự án mới, được lấy cảm hứng và đặt tên theo con cáo thiên giới, thường được biết đến với mối quan hệ với thần mùa màng của Nhật Bản, Inari. Tinh linh cáo được biết đến với những cảm xúc tích cực, chẳng hạn như hy vọng, vui vẻ, giải trí, hào phóng và tương tự, và dự án nhằm mục đích duy trì điều này càng nhiều càng tốt.

Myōbu thực sự nổi lên vì hai lý do – để đầu tư an toàn hơn bằng cách ngăn chặn các đợt bán tháo lớn và khiến việc tham gia vào dự án của nó trở nên vui vẻ nhất có thể. Nó ngăn chặn tình trạng bán tháo vốn đã hủy hoại vô số dự án bằng cách đưa ra một số hạn chế nhất định. Ví dụ, có những khoảng thời gian giảm nhiệt sau mỗi đợt giảm giá liên tiếp ngày càng kéo dài hơn. Có những loại thuế và phí cũng đang tăng lên theo từng đợt bán hàng liên tiếp. Và, đợt giảm giá lớn nhất mà một người có thể thực hiện cùng một lúc chỉ có thể có tác động 2,9% đến giá.

Nếu tác động của việc bán hàng được ước tính là lớn hơn, thì nó sẽ không được phép, buộc người dùng phải nhập nhiều lần bán hàng nhỏ hơn, dẫn đến các hình phạt đã đề cập.

Trong khi đó, dự án nhằm mục đích làm mọi thứ trở nên thú vị cho người dùng bằng cách sử dụng cái gọi là Quỹ Fox Hole, đây là một quỹ đặc biệt được sử dụng để tổ chức các sự kiện, cuộc thi, xổ số, v.v., nơi người dùng có thể cạnh tranh và giành phần thưởng. .

Một sự kiện như vậy chỉ được lên kế hoạch gần đây và các chi tiết đã được công bố vào thứ Sáu tuần trước, ngày 2 tháng Bảy.

Giới thiệu sự kiện từ thiện EURO 2020

Cộng đồng Myobu

Vào ngày 2 tháng 7, Myōbu đã công bố một chương trình quyên góp từ thiện mới có tên là EURO 2020. Các quy tắc khá đơn giản – các thành viên cộng đồng có thể bỏ phiếu cho người mà họ nghĩ sẽ giành chiến thắng ở tứ kết, bán kết và chung kết EURO 2020 trong một cuộc thăm dò. Nếu họ chọn đúng, thì dự án sẽ quyên góp ETH từ Quỹ Fox Hole cho tổ chức từ thiện.

Về số tiền sẽ được tặng, điều đó sẽ phụ thuộc vào việc ghi được bao nhiêu bàn thắng cho đội chiến thắng. Các hình phạt sẽ không được tính vào tổng số cuối cùng. Ý tưởng là quyên góp:

  • 25 ETH cho mỗi bàn thắng trong trận tứ kết
  • 5 ETH cho mỗi bàn thắng trong trận bán kết
  • 1 ETH cho mỗi bàn thắng trong trận chung kết

Một điều quan trọng cần lưu ý là điều này sẽ xảy ra nếu cộng đồng chọn đội chiến thắng. Tuy nhiên, nếu họ hiểu sai, vẫn sẽ có một khoản đóng góp, chỉ có điều đó sẽ dẫn đến việc dự án quyên góp:

  • 25 ETH cho vòng tứ kết
  • 5 ETH cho trận bán kết
  • 1 ETH cho trận chung kết

Dự án đang làm việc để lựa chọn các tổ chức hợp pháp, được đánh giá cao sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​các khoản quyên góp này. Vì vậy, bây giờ cộng đồng có quyền bỏ phiếu và suy nghĩ rất lâu và kỹ lưỡng, và lựa chọn cẩn thận. Họ có thể tạo ra sự khác biệt lớn nếu họ chọn đúng đội, và lựa chọn đó chính là niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button