Tiền điện tử

Năm biểu đồ tăng giá hàng tháng cho thấy Bitcoin sẽ bùng nổ

Ngày mai là ngày cuối cùng của tháng 7 và Bitcoin đang ở thời điểm quan trọng trong cuộc đời của nó. Ngã tư của một thị trường giá xuống có thể xảy ra hoặc tiếp tục tăng giá là ở đây và con đường được chọn sẽ quyết định xu hướng trong những tháng hoặc năm tới.

Khung thời gian hàng tháng có thể cung cấp manh mối về những gì có thể xảy ra tiếp theo và chúng tôi đã có năm biểu đồ kỹ thuật cực kỳ tăng giá và lý do tại sao Bitcoin có nhiều khả năng bùng nổ hơn là giảm sâu hơn nữa kể từ đây.

Chốt giá hàng tháng quan trọng có thể xác định các ngã tư của chu kỳ tiền điện tử

Bitcoin đã quay trở lại khoảng 40.000 đô la sau một thời gian dài rút ra và giảm đáng kể xuống 30.000 đô la. Mỗi lần quét xuống dưới mức hỗ trợ đã được mua lên, nhưng mức kháng cự phía trên vẫn chưa bị phá vỡ. 

Lý do dẫn đến sự bế tắc giữa hai cấp độ là do hành động giá trên khung thời gian hàng tháng bị mắc kẹt giữa Tenkan-sen và Kijun-sen . Thị trường gấu cuối cùng đã được khởi động bằng cách mất mức độ như vậy. Cây nến hàng tháng cũng đang giữ ở mức hỗ trợ, đây là điều đã không thể xảy ra vào đầu năm 2018.

bitcoin rsi
Ichimoku hiện đang tăng giá đối với tiền điện tử hàng đầu | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Hai cây nến thân nhỏ hơn từ tháng 6 và tháng 7 có cấu trúc tương tự như cặp thiết lập đáy thị trường giảm quanh mức 3.000 đô la và chưa bao giờ bị phá vỡ.

Mô hình nến Nhật Bản cũng đang hình thành khi giá Bitcoin tăng lên so với đường cong parabol dài hạn. Một động thái có kích thước tương tự tăng lên từ đáy năm 2018 có thể giống với mục tiêu được đo lường từ đây.

đường cong parabol của chân nến bitcoin
Cấu trúc nến khớp với đáy thị trường giảm giá | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Mặc dù biểu đồ dưới đây cho thấy chỉ báo tuần tự TD ở mức 2 màu đỏ, điều này sẽ cho thấy bất kỳ xu hướng giảm nào đang ở giai đoạn đầu (so sánh với các lần đếm trong quá khứ để làm ví dụ). Nhưng hỗ trợ đã giảm trở lại nơi mà số lượng TD 9 trước đây đã bị phá vỡ trên khung thời gian cao.

bitcoin TD
Hỗ trợ đang được giữ khi xu hướng trở nên thú vị | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Theo Technicals, vụ giẫm đạp lên giá Bitcoin có thể đang diễn ra

Các tín hiệu tăng giá trong khung thời gian hàng tháng chỉ đơn giản là không dừng lại ở đó. Giá bitcoin còn nhiều điều cho thấy chu kỳ tăng giá vẫn chưa kết thúc .

Tín hiệu tiếp theo là từ Relative Strength Index , cho thấy rằng mặc dù Bitcoin đã quá nóng rất nhanh trong lần thúc đẩy cuối cùng này, nhưng đợt tăng giá sẽ hầu như không nhỏ so với đợt tăng trước.

bitcoin rsi
Hỗ trợ RSI đang được giữ | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Chỉ số RSI đang giữ ở mức đã thúc đẩy thị trường tăng giá lớn cuối cùng của năm 2017 và đã bắt đầu tăng trở lại cao hơn. Nếu kết quả tương tự được thực hiện từ điểm hỗ trợ trong thị trường tăng giá cuối cùng, thì chỉ báo RSI cho thấy có nhiều cơ hội hơn cho xu hướng tăng giá thực hiện chu kỳ này.

Cuối cùng, có LMACD, đang thoát khỏi một sự giao nhau giảm giá trong gang tấc.

lmacd
Chưa có sự giao nhau giữa xu hướng giảm giá nào … | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

LMACD là phiên bản logarit của chỉ báo phân kỳ hội tụ trung bình động và phù hợp hơn để sử dụng với Bitcoin. Những sự sụt giảm trong quá khứ vượt qua trong khung thời gian hàng tháng đã dẫn đến xu hướng giảm kéo dài, trong khi sự giao nhau trong gang tấc vào cuối năm 2020 đã khiến mức phí của Bitcoin lên tới 60.000 đô la cho mỗi đồng xu.

Tất cả các biểu đồ kết hợp lại cho thấy rằng bất kỳ hành động giảm giá nào trên các khung thời gian thấp hơn, chẳng qua là sự thay đổi tỷ lệ hoành tráng. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới trả lời được và vẫn còn hơn 24 giờ nữa trước khi cây nến tháng quan trọng đóng giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button