Tin tức Blockchain

NFT ‘Space Jam’ do Warner Bros. và Nifty tung ra

Bộ sưu tập có LeBron James và tám nhân vật Looney Tunes từ phần tiếp theo của bộ phim trước khi ra rạp vào ngày 16 tháng 7

Một loạt mã thông báo không thể thay thế (NFT) đánh dấu việc phát hành “Space Jam: A New Legacy” sẽ được tung ra trên nền tảng xã hội mới Niftys.com với sự hợp tác của Warner Bros.

Bộ sưu tập có LeBron James và tám nhân vật Looney Tunes từ phần tiếp theo của “Space Jam” trước khi ra rạp vào ngày 16 tháng 7.

Niftys.com đã được thành lập bởi Nifty’s Inc. với mục đích mang các bộ sưu tập kỹ thuật số đến với nhiều đối tượng hơn. Nó được hỗ trợ 10 triệu đô la trong quỹ hạt giống. Coinbase Ventures, Topps và nhà phát triển NBA Top Shot Dapper Labs nằm trong số các nhà đầu tư.NFTs đang tác động như thế nào đến thế giới truyện tranhMột cuốn truyện tranh kỹ thuật số không thể thay thế được mã thông báo (NFT) mới có tên “InterPop” sẽ ra mắt vào tháng 7 để mang lại tính tương tác cho truyện tranh. Người hâm mộ Interpop sẽ quyết định số phận và lựa chọn thời trang của các anh hùng. Bảng điều khiển “Hash” giải nén dự án và ý nghĩa của nó đối với tương lai của NFT. Người dẫn chương trình Naomi Brockwell nói: “Tương lai của NFT không nằm ở các đối tượng, mà là trải nghiệm [và] trong tương tác.

Cùng với việc giới thiệu nền tảng NFT của Major League Baseball gần đây , bộ sưu tập “Space Jam” của Nifty thể hiện nỗ lực tận dụng sự bùng nổ gần đây trong việc làm cho NFT dễ tiếp cận hơn với khán giả chính thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button