Tiền điện tử

Ngân hàng Thụy Sĩ Sygnum ra mắt Ethereum 2.0 Staking

Sygnum, một ngân hàng có trụ sở tại Thụy Sĩ, gần đây đã tiết lộ rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào Ethereum 2.0 thông qua nền tảng ngân hàng của mình. Điều này sẽ khiến ngân hàng trở thành ngân hàng đầu tiên cung cấp đặt cược ETH 2.0 cho khách hàng của mình. Ngân hàng Sygnum đã nói rằng khách hàng của họ sẽ có thể đặt cược Ethereum một cách thuận tiện và an toàn thông qua nền tảng ngân hàng cấp tổ chức của mình. Hơn nữa, khách hàng có thể tạo ra lợi nhuận lên đến 7% hàng năm từ các hoạt động đặt cược của họ.

Tin tức này theo sau một báo cáo từ hai nhà phân tích của JP Morgan, những người dự báo rằng việc đặt cược có thể trở thành ngành công nghiệp trị giá 40 tỷ đô la vào năm 2025. Họ dự đoán điều này sẽ xảy ra sau khi triển khai toàn bộ ETH 2.0, dự kiến ​​sẽ làm cho mạng Ethereum an toàn hơn và có thể mở rộng.

Các thông báo được đưa ra trên trang web Sygnum về 06 tháng 7 năm 2021.

Đặt cược là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư Ethereum

Theo thông báo trên trang web của Sygnum, ngân hàng tài sản kỹ thuật số tin rằng việc đặt cược sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư vào Ethereum. Với những lợi ích của ETH 2.0, cơ hội là vô tận cho các nhà đầu tư.

Một trong những lý do cho điều này là sự phát triển theo cấp số nhân của tài chính phi tập trung (DeFi). DeFi đã trở nên phổ biến đáng kể trên thị trường trong những tháng qua và các ứng dụng cho DeFi được cung cấp bởi mạng Ethereum.

Sygnum là ngân hàng tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. Luôn giữ vững vị trí là người đi đầu trong những gì họ làm, họ đã thực hiện một bước để thêm Ethereum 2.0 đặt cược để thêm vào danh mục sản phẩm tạo ra lợi nhuận của họ.

Biểu đồ giá Ethereum từ TradingView.com
Giá Ethereum phá vỡ 2.300 đô la khi số lượng tiền cổ phần tăng lên | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Tính năng đặt cược ETH 2.0 được tích hợp hoàn toàn với nền tảng của ngân hàng. Khách hàng sẽ có thể đặt cược Ethereum mà họ có trong ví hiện có của họ trên mạng thông qua cơ sở hạ tầng của ngân hàng.

Sygnum cung cấp cho khách hàng quyền lưu ký cấp tổ chức và ví được tách biệt hoàn toàn. Điều này có nghĩa là tiền cổ phần của khách hàng sẽ được giữ trong tài khoản cá nhân của khách hàng, với độ bảo mật cao nhất mà nền tảng Sygnum cung cấp.

Điều này phù hợp với sứ mệnh của Sygnum là mang các sản phẩm tài sản kỹ thuật số sáng tạo đến các không gian được quản lý. Signum tiếp tục mở rộng cung cấp các sản phẩm hấp dẫn và tạo ra năng suất. Và đặt cược là sự bổ sung mới nhất cho danh mục đầu tư đó.

ETH 2.0 và sự trỗi dậy của chứng khoán

ETH 2.0 bao gồm một loạt các nâng cấp hiện đang được thực hiện cho chuỗi khối Ethereum. Các nâng cấp nhằm làm cho mạng an toàn hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn và có thể mở rộng hơn trong tương lai.

Điểm nổi bật nhất của các nâng cấp sẽ là việc chuyển từ bằng chứng công việc hiện đang được mạng lưới sử dụng sang bằng chứng cổ phần . Bằng chứng công việc hiện đang sử dụng sức mạnh tính toán cao để xác nhận các giao dịch thông qua các khối khai thác. Nhưng bằng chứng cổ phần chỉ yêu cầu người xác thực, những người được yêu cầu đặt cược 32 ETH, để xác nhận giao dịch.

Người xác nhận cho mỗi giao dịch sẽ được chọn ngẫu nhiên để xác nhận giao dịch. Điều này hoàn toàn loại bỏ sự cạnh tranh được thấy trong các cơ chế bằng chứng công việc và do đó, các giao dịch sẽ yêu cầu ít sức mạnh tính toán hơn để xác nhận vì không có sự cạnh tranh để khai thác các khối.

Cơ chế bằng chứng cổ phần của Ethereum 2.0 dự kiến ​​sẽ sử dụng ít năng lượng hơn khoảng 99% so với cơ chế bằng chứng công việc hiện tại.

Cổ phiếu đã có sự tăng trưởng đáng kể trong năm qua. Nó lần đầu tiên trở thành xu hướng chủ đạo trong không gian tiền điện tử vào năm 2020. Giờ đây, nó đã trở nên phổ biến rộng rãi.

Các nhà đầu tư đang đặt cược tiền của họ như một cách để nhận phần thưởng khi trở thành người xác nhận. Tiền cổ phần có thể mang lại lợi nhuận cao tới 13% mỗi năm cho các nhà đầu tư. Điều này đang nhanh chóng trở thành một phương tiện thu nhập thụ động cho các nhà đầu tư trong cộng đồng tiền điện tử.

Khi ngày cuối cùng của việc chuyển sang Ethereum 2.0 sắp đến gần, số lượng tiền đặt cọc đã tăng lên. Hiện tại có hơn 6 triệu ETH được đặt cọc ngày hôm nay. Con số này chiếm 5% tổng nguồn cung lưu hành của Etherum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button