Sự kiện

Nghệ sĩ Trung Quốc giới thiệu bất động sản NFT tại lễ hội do Alibaba tài trợ

Lễ hội Taobao Maker năm nay – một sự kiện thường niên tôn vinh nghệ thuật và tinh thần kinh doanh của Trung Quốc do nền tảng thương mại điện tử Taobao thuộc sở hữu của Alibaba tổ chức – sẽ lần đầu tiên giới thiệu các token không thể thay thế (NFT).

Sự kiện năm nay sẽ chứng kiến ​​nền tảng ứng dụng phi tập trung Near Protocol hợp tác với công ty trò chơi blockchain Web3Games và nghệ sĩ Trung Quốc Huang Heshan để bán bất động sản dựa trên NFT do Huang tạo ra.

“Bu Tu Garden”  ảo của Heshan sẽ có thể được mua trong thời gian diễn ra sự kiện, với khu vườn bao gồm hơn 1.000 công trình kiến ​​trúc ảo, trong đó có 10 “biệt thự một gia đình sang trọng”, 300 căn cao cấp và 1.000 dù che nắng.

Bu Tu Garden là một phần của bộ sưu tập NFT đầu tiên của Heshan, “Toorich City Series” – được xây dựng xung quanh một ông trùm bất động sản hư cấu, ông Toorich, người luôn nỗ lực xây dựng nhà ở giá rẻ cho những người có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế.

Bạn có thể mua NFT Garden Bu Tu bằng đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc thông qua trang web của Taobao. Các token phải được xác nhận bằng ví NEAR.

Lễ hội Taobao Maker lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2016, với sự kiện năm nay diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia Thượng Hải từ ngày 17 tháng 7 đến ngày 25 tháng 7.

Phát biểu với Blockcast, Heshan kể lại sự ngạc nhiên của anh ấy với sự dễ dàng khi làm việc với các NFT, nói rằng: “Ban đầu tôi nghĩ rằng các khái niệm về blockchain và NFT sẽ rất phức tạp.”

Người tự mô tả là “cyberpunk xã hội chủ nghĩa” cũng nhấn mạnh chi phí giảm thiểu của việc khai thác NFT trên NEAR khi so sánh với Ethereum, ông nói rõ: “Chi phí đúc một NFT trên Ethereum là hàng trăm hoặc hàng nghìn đô la là quá đắt. NEAR chỉ tốn vài xu và rất phù hợp”.

Trong khi các NFT bất động sản kỹ thuật số của Heshan chỉ là các tác phẩm nghệ thuật thuần túy, bất động sản ảo hỗ trợ tiền điện tử đã có sự tăng trưởng đáng kể trong khoảng năm qua, với một lô đất kỹ thuật số trong trò chơi blockchain Decentraland được bán với giá hơn 900.000 đô la vào tháng trước.

Tuần trước, Cointelegraph báo cáo rằng người đồng sáng lập Illuvium, Kieran Warwick, đã bán một khu đất ảo mà anh ta mua vào năm ngoái ở Axie Infinity với lợi nhuận hơn 9.000% .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button