Tiền điện tử

Người đồng sáng lập Ethereum Anthony Di Iorio bán Decentral và cắt giảm mối quan hệ chính với tiền điện tử

Di Iorio nói rằng những lo ngại về an ninh cá nhân phần nào ảnh hưởng đến quyết định làm việc toàn thời gian cho các sáng kiến ​​từ thiện của anh ấy.

Anthony Di Iorio sẽ cắt đứt mối quan hệ chính của mình với ngành công nghiệp tiền điện tử và bán công ty Decentral hiện tại của mình để bắt đầu một quỹ từ thiện trong năm tới, nhà đồng sáng lập Ethereum nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại.

“Tôi là một chàng trai tiền điện tử và tôi không muốn được biết đến như một người tiền điện tử,” anh nói. “Tôi muốn được biết đến như một người giải quyết vấn đề.”

Anh ấy nói rằng mối quan tâm về an ninh cá nhân của anh ấy chiếm “20%” trong quyết định của mình.

Di Iorio nói rằng tổ chức mới sẽ sử dụng các nguyên tắc mà anh ấy đã phát triển với tư cách là một doanh nhân tiền điện tử và thậm chí có thể là chính công nghệ blockchain để giải quyết những gì anh ấy mô tả là “các vấn đề lớn”.

Hai năm trước, người Canada 46 tuổi, người được biết đến rộng rãi với công việc của mình trên mạng Ethereum, đã thông báo rằng anh ta sẽ nghỉ việc khỏi Decentral, nhà cung cấp dịch vụ ví và tiền điện tử mà anh ta thành lập và sẽ giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị. Nhưng trong vòng vài tháng, anh ấy đã quay trở lại vai trò quản lý hàng ngày, trì hoãn cam kết toàn thời gian, mong muốn từ lâu cho hoạt động từ thiện.

Trong khi anh ấy sẽ kết thúc mối quan hệ của mình với các công ty blockchain khác mà anh ấy tham gia, anh ấy nói rằng anh ấy sẵn sàng sử dụng công nghệ blockchain cùng với các phương pháp tiếp cận khác trong công việc sắp tới của mình. “Có một nền tảng trung gian và tiền điện tử là một công cụ trong vành đai công cụ của tôi,” Di Iorio nói.

Anh ấy nói rằng anh ấy đã thuê một công ty quan hệ công chúng để làm việc với nền tảng của mình và “chúng tôi đang mong muốn phát triển và mở rộng quy mô,” bao gồm cả việc thuê nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button