Sự kiện

Người tạo ra Dogecoin, Billy Markus, đang bán đấu giá một NFT mới

Người sáng tạo ra Dogecoin, Billy Markus đã cập nhật “Crappy Dogecoin Doodles” của mình bằng cách thêm một NFT mới vào bộ sưu tập.

Crappy Dogecoin Doodles #5

Hôm nay, Markus đã công bố NFT thứ năm trong bộ truyện, một token có hình một con chó Shiba Inu được vẽ vội vàng nằm trên cánh đồng. “Trong tuần này, tôi đã cố gắng vẽ Doge bằng hai bàn chân của cô ấy chéo vào nhau. Và đây là kết quả”, Markus cho biết trên Rarible.

NFT hiện đang được đấu giá với giá 0,069 ETH ($ 140). Chỉ 10% của số tiền đó sẽ được chuyển cho chính Markus.

420 bản sao của token sẽ được bán đấu giá cho đến khi đợt bán hàng kết thúc vào tuần tới. Markus đã lưu ý rằng các hình vẽ nguệch ngoạc không có người nhận trong loạt “Crappy Dogecoin Doodle” được đốt cháy trước mỗi lần giảm mới để tạo ra sự khan hiếm. Có lẽ, điều này sẽ giúp người mua ban đầu dễ dàng bán lại NFT mà họ đã mua từ Markus.

Doodle đã trở thành một thành công của Markus

Markus bắt đầu xuất bản “Crappy Dogecoin Doodles” vào tháng 6. Mặc dù hình tượng trưng được dùng để chạy thử nghiệm cho các NFT khác như Capped Dogecoin, nhu cầu cao đã hơn dự kiến ​​và token được bán với giá gấp 1500 lần giá chào bán của Markus.

Cho đến nay, Markus đã tạo ra tổng cộng 39 NFT theo chủ đề Dogecoin — một số có tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số tinh tế hơn những NFT khác.

Dogecoin không có bất kỳ khả năng nào để xử lý token NFT. Do đó, các token của Markus được tạo ra trên blockchain Ethereum và được bán thông qua Rarible, một thị trường NFT phổ biến.

Markus cũng đã bình luận về các ý kiến chống lại NFT. Gần đây, các nhà phê bình cho rằng NFT gây hại cho môi trường. Markus phản bác rằng NFT chỉ đơn giản là tận dụng các blockchain hiện có và “hầu như không có bất kỳ chất thải nào thêm” từ các giao dịch NFT.

Markus nói rằng anh ấy sẽ tiếp tục tạo NFT theo chủ đề Doge miễn là cộng đồng có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button