Sự kiện

Nhà công ty giao dịch tiền kỹ thuật số bị chặn nộp đơn phá sản bởi SEC

Một công ty giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở tại Idaho đã bị ngăn chặn nộp đơn phá sản theo Chương 11 do các điều khoản của lệnh tòa được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) bảo đảm chống lại anh ta.

Nhân vật có tên Shawn Cutting của Crypto Traders Management LLC, và công ty với tư cách là một thực thể, đã bị ngăn chặn nộp đơn phá sản do các điều khoản của lệnh hạn chế và một lệnh cấm hoàn toàn cho việc nộp đơn yêu cầu phá sản.

Lệnh cấm đóng băng tài sản của Cutting và công ty, sau một vụ kiện thực thi do cơ quan quản lý Hoa Kỳ đưa ra với cáo buộc Cutting bán chứng khoán chưa đăng ký và chiếm đoạt quỹ của nhà đầu tư.

Do thiếu thông tin về tình hình tài chính của các bị cáo, tòa án đã đồng ý giải quyết trong đó thực hiện một thỏa thuận rằng thủ tục phá sản sẽ bị cấm.

Tòa án không có đủ thông tin về tình trạng tài chính của các bị cáo hoặc bất kỳ sự thay đổi can thiệp nào của hoàn cảnh khiến các bị cáo phải được miễn trừ khỏi [lệnh cấm tạm thời] do tòa án ban hành hoặc thỏa thuận thương lượng mà các bị cáo đã đồng ý từ bỏ quyền khai phá sản. ”

Thẩm phán cũng từ chối yêu cầu của Cutting về việc loại bỏ hai yêu cầu chống lại anh ta do hai nhà đầu tư đã “bị lừa” để đầu tư, với số tiền 730.000 đô la.

Cutting đã yêu cầu được phép bán hai tài sản thuộc quyền sở hữu của mình để đáp ứng yêu cầu bồi thường, nhưng cuối cùng đã bị tòa án từ chối trong thời gian tạm thời.

Các bị cáo không cáo buộc rằng công văn đã được ban hành không đúng hoặc bất thường, hoặc nộp một văn bản cam kết với tòa án để yêu cầu trả lại các lô đất. Hơn nữa, các bị cáo đã không viện dẫn, và tòa án cũng không xác định được, bất kỳ căn cứ nào khác mà tòa án có thể sửa đổi văn bản đính kèm để giải phóng các lô đất để bán”.

Vụ kiện cáo buộc Cutting đã huy động được khoảng 7 triệu đô la từ các nhà đầu tư bằng cách tuyên bố có chuyên môn trong việc đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số trong khi anh ta không hề có chuyên môn gì trong thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button