Fintech

Nhà cung cấp thanh toán Clear Junction ngừng xử lý thanh toán cho Binance

Vào thứ Hai, nhà cung cấp giải pháp thanh toán toàn cầu Clear Junction đã thông báo ngừng xử lý các giao dịch cho Binance. Động thái của Clear Junction được đưa ra bởi cảnh báo gần đây của Cơ quan quản lý tài chính (FCA), theo một bài đăng trên blog viết về quyết định này.

Clear Junction ngừng xử lý thanh toán cho Binance, trích dẫn cảnh báo của FCA gần đây

Cảnh báo của Cơ quan Quản lý Hành vi Tài chính (FCA) chống lại Binance hoạt động tại Vương quốc Anh đã gây ra rất nhiều vấn đề cho công ty. Vào thứ Hai, nhà cung cấp giải pháp thanh toán toàn cầu Clear Junction đã thông báo rằng họ không còn xử lý các khoản thanh toán cho công ty tiền điện tử này nữa.

Clear Junction có thể xác nhận rằng sẽ không còn hỗ trợ các khoản thanh toán liên quan đến Binance nữa”, bài đăng trên blog của công ty vào hôm thứ Hai tuyên bố. Ngoài ra, bài đăng trên blog cũng trích dẫn cảnh báo gần đây của FCA.

“Chúng tôi đã quyết định tạm dừng cả thanh toán bằng GBP và EUR và sẽ không còn tạo điều kiện cho việc gửi hoặc rút tiền có lợi cho hoặc thay mặt cho nền tảng giao dịch tiền điện tử,” thông báo trên blog giải thích thêm. “Clear Junction hoạt động hoàn toàn tuân thủ các quy định và hướng dẫn của FCA liên quan đến việc xử lý các khoản thanh toán của Binance.”

Tin tức về Clear Junction xuất hiện theo sau các động thái gần đây của Barclays và Ngân hàng Santander . Hơn nữa, vào ngày 6 tháng 7 năm 2021, Binance đã tạm ngừng các khoản tiền gửi bằng euro thông qua chuyển khoản ngân hàng SEPA, đồng thời thuê một cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao gần đây đã thảo luận về chính sách quy định và giải thích rằng “tuân thủ là một hành trình – đặc biệt là trong các lĩnh vực mới như tiền điện tử”.

Hôm thứ Hai, Changpeng Zhao (CZ) đã đăng một bức ảnh của anh ấy mặc quần áo và nói : “Tôi trông có quy củ hơn rồi chứ? Chỉ phát hiện ra rằng tôi không có đôi giày Tây nào cả. Vì vậy, đã đi với giày thể thao ”.

Binance cũng đã gặp vấn đề với môi trường pháp lý ở Thái Lan, Quần đảo Cayman, Nhật Bản, Ontario và Nam Phi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button