Fintech

Những người chi tiêu của chính phủ đang đẩy nhanh việc áp dụng các tài sản tiền điện tử như Bitcoin

Thượng nghị sĩ Lummis nói về Quy định chấp nhận Bitcoin và tiền điện tử

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis đã chia sẻ quan điểm của mình về quy định và áp dụng tiền điện tử. Sau phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện về tiền điện tử, cô ấy đã đăng một tweet hôm thứ Tư:

“Những người chi tiêu lớn của chính phủ đang (vô tình) làm nhiều hơn nữa để đẩy nhanh việc áp dụng tài sản kỹ thuật số hơn. Sự giảm giá của tiền tệ của chúng ta đang gây ra một sự chuyển hướng đến các tài sản kỹ thuật số như bitcoin, một kho lưu trữ giá trị.

Tuy nhiên, bà nói thêm rằng “khiến nước Mỹ lún sâu hơn vào hố sâu là một cách ngu xuẩn, lạm phát và hoàn toàn không mong muốn để hướng mọi người đến tài sản kỹ thuật số”. Thượng nghị sĩ nhấn mạnh: “Tôi muốn USD tiếp tục là đồng tiền dự trữ của thế giới. Chúng ta cần thống trị trong chi tiêu và hỗ trợ đổi mới tài chính trên đất Hoa Kỳ để bảo vệ vị thế của Hoa Kỳ. ”

Trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business Wednesday, Thượng nghị sĩ Lummis đã được hỏi về hình thức quy định về tiền điện tử mà bà muốn thấy ở Mỹ trong tương lai.

Tôi muốn bắt đầu với những định nghĩa vững chắc… Tôi muốn kết quả cuối cùng là các quy định, nơi mọi người đều hiểu các quy tắc nhưng sự đổi mới vẫn có thể xảy ra không bị hạn chế” cô trả lời.

Sau đó, cô ấy đã được hỏi cụ thể rằng quy định về tiền điện tử mà cô ấy đang thúc đẩy sẽ ảnh hưởng như thế nào đến bitcoin. Cô ấy đã giải thích:

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bitcoin có thể tiếp tục đóng vai trò là một kho lưu trữ giá trị tốt. Và, nếu nó trở thành những gì El Salvador đã làm, tiền tệ hợp pháp, thì chúng ta cần đảm bảo rằng chúng ta đang sử dụng nó theo những cách tuân thủ Đạo luật Bảo mật Ngân hàng và luật chống rửa tiền. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng nó được sử dụng hợp pháp.

Thượng nghị sĩ từ Wyoming cũng được hỏi liệu cô ấy có sở hữu bitcoin hay không. “Bản thân tôi sở hữu bitcoin. Đó là tiền điện tử duy nhất mà tôi sở hữu. Tôi sở hữu nó bởi vì nó là vật lưu trữ giá trị tốt. Tôi sẽ tiết kiệm nó để khi tôi nghỉ hưu, tôi có nó trong tay. Tài sản kỹ thuật số duy nhất mà tôi hiểu là bitcoin vì nó là một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời. Chỉ có tổng cộng 21 triệu sẽ được khai thác.”

Lummis tiếp tục nói thêm:

Tôi khuyến khích những người khác, những người muốn đảm bảo rằng họ có sự phân bổ tài sản đa dạng khi nghỉ hưu, nên có ít nhất một tài sản mà họ biết sẽ giữ giá trị của nó giống như vàng, hoặc là bitcoin.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button