Tin tức Blockchain

Osprey Bitcoin Trust nâng cao vị thế trong cuộc chạy đua để thay thế GBTC

OBTC đang nộp đơn để trở thành một công ty báo cáo của SEC trong một động thái có thể đưa nó ngang bằng với dịch vụ của Grayscale.

Osprey Funds đang nộp đơn đăng ký Osprey Bitcoin Trust (OBTC) với tư cách là công ty báo cáo của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).

Nếu cơ quan quản lý Hoa Kỳ cho rằng việc nộp Mẫu 10 có hiệu lực, Osprey sẽ trở thành phương tiện đầu tư tiền điện tử thứ hai trở thành công ty báo cáo của SEC, sau Grayscale Bitcoin Trust (GBTC). 

Osprey là một phần của quỹ bitcoin mới nhằm vào GBTC dẫn đầu thị trường trước khi quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) được SEC chấp thuận. Điều này bao gồm các dịch vụ từ Bitwise Asset Management , BlockFi và CrossTower nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư truyền thống tiếp xúc với bitcoin mà không cần phải chạm vào tài sản đó. 

Việc đăng ký Osprey sẽ tăng tính minh bạch và tính thanh khoản cho quỹ tín thác, yêu cầu nó phải nộp báo cáo tài chính đã được kiểm toán cho SEC. Nó cũng sẽ giảm thời gian nắm giữ cổ phiếu OBTC từ 12 tháng xuống còn sáu tháng, ngang bằng với GBTC. (Grayscale thuộc sở hữu của Digital Currency Group, công ty mẹ của CoinDesk.)

Cũng tương tự như GBTC, Osprey có thể được truy cập trực tiếp bởi các nhà đầu tư được công nhận và gián tiếp bởi các nhà đầu tư bán lẻ thông qua các bàn giao dịch không cần kê đơn (OTC).

OBTC tự hào có 0,49% phí quản lý so với 2% phí hàng năm của GBTC, nhưng quỹ Osprey cũng có 0,3% trong các chi phí khác từ các dịch vụ như lưu ký tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button