Tiền điện tử

Raku Coin: Meme Crypto Coin tiếp theo?

Khi nói đến meme crypto , Doge là người dẫn đầu nhóm. Nhưng có thể có một đồng tiền meme mới trong các tác phẩm sẽ làm rung chuyển thị trường.

Đồng tiền mới là Raku Coin ($ RAKUCO), một loại tiền điện tử mới bổ sung thêm một đồng meme khác vào bước đột phá.

Giống như Doge, Raku mô tả một con chó, với Raku là Pomeranian. Sự khác biệt bắt đầu gắn kết. Con chó của Doge là Kabosu, người vẫn sống khỏe mạnh và chủ của nó không tạo ra tiền điện tử. Kabosu đã là một meme lớn trong gần một thập kỷ nay, và chúng tôi không hy vọng nó sẽ sớm dừng lại. Raku là một con chó mà mọi người có thể không nhận ra.

Raku được tạo ra bởi chủ sở hữu của Pomeranian và được tạo ra sau khi con chó qua đời vào năm 2020. Tôn vinh di sản của người bạn đồng hành của họ, đồng xu không chỉ mô tả con vật cưng yêu quý của họ mà còn có kế hoạch quyên góp cho tổ chức từ thiện và giúp đỡ những con chó làm không có nhà.

Nhiều người có cách riêng để tưởng nhớ những con vật cưng yêu quý của họ, nhưng hầu hết không sử dụng tiền điện tử để làm như vậy. Trên mỗi đồng xu, khuôn mặt tươi cười của chú chó được gắn trên đó, mang lại cho chú chó một di sản lớn.

Tôn vinh thú cưng của họ không phải là lý do duy nhất mà những người sáng tạo muốn bạn xem Raku. Raku tự mô tả mình là một “meme-coin ngang hàng hoàn toàn phi tập trung” thuộc sở hữu của cộng đồng. “Mỗi người dùng (về lý thuyết) là một chủ sở hữu và người đóng góp tương đương cho mạng,” trang web tiếp tục.

Chủ đề về cộng đồng là tất cả Raku, không có sự ra mắt bán trước của phân bổ cho nhóm nhà phát triển của họ.

Khởi động bán trước là khi mã thông báo được bán cho các nhà đầu tư và các bên khác quan tâm trước ngày ra mắt chính thức. Bán trước có những lợi thế của nó, chẳng hạn như thu hút các nhà đầu tư quan tâm và thưởng cho nhóm phát triển. Nhưng nó cũng có một số nhược điểm, bao gồm cả rủi ro. Không chỉ rủi ro mà công chúng nói chung có thể gặp bất lợi khi đồng xu được phát hành. Thay vào đó, Raku muốn trở thành một đồng tiền mà dân số chung có thể có. Họ cũng đang tập trung vào sự phát triển của hệ thống thu nhập thụ động / NFTs / Trò chơi / Công nghệ, v.v.

Ý tưởng là tất cả mọi người trong cộng đồng sẽ nhận được một phần công bằng của đồng xu. Sau khi nắm giữ, 3 phần trăm của mỗi giao dịch được trao cho mỗi chủ sở hữu. Mục tiêu là ví của mọi người phát triển theo thời gian thực. Để kiếm được $ RAKUC, chỉ cần giữ nó trong ví của bạn và ví sẽ phát triển theo thời gian.

Một khía cạnh quan trọng khác của Raku là chủ nghĩa môi trường. Bên cạnh kế hoạch đóng góp cho động vật vô gia cư, Raku cũng muốn làm cho đồng tiền này bền vững cho hệ sinh thái của chúng ta và giúp đỡ môi trường trong quá trình này.

Một mối quan tâm của tiền điện tử là mức tiêu thụ năng lượng của nó, có thể vượt quá mức sử dụng Internet trung bình của bạn. Mục tiêu của nhiều nhà sản xuất tiền xu là tạo ra đồng xu sử dụng rất ít năng lượng và đóng góp vào môi trường và các nguyên nhân môi trường để giúp bù đắp bất kỳ thiệt hại nào do tiền điện tử gây ra.

Raku có sẵn trên blockchain Binance Smart và Ethereum. Nếu bạn muốn sử dụng Ethereum, hãy định cấu hình ví của bạn để sử dụng mạng. Ngoài ra, hãy đảm bảo có mã thông báo ETH và BSC để trả bất kỳ khoản phí nào. Khi bạn làm như vậy, bạn có thể sử dụng UniSwap để giao dịch tiền Raku.

Raku cũng được kiểm toán, với Ether Authority thực hiện kiểm toán. Nếu bạn muốn liên hệ với Raku để có thêm câu hỏi, bạn có thể truy cập trang web của họ. Tại đó, bạn có thể tìm thêm thông tin về Raku cũng như địa chỉ liên hệ của nó.

Nó có thể được lấy bằng cách truy cập MetaMask và tải xuống phần mở rộng. MetaMask cũng có sẵn trên iOS và Android, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể truy cập trên mọi thiết bị. Một người muốn xem xét Raku có nhiều tùy chọn khác nhau để lựa chọn khi nói đến hỗ trợ công nghệ.

Vì bạn có thể kiếm tiền trong thời gian thực nên đây là một loại tiền xu mới để thử. Những người đam mê tiền điện tử, cũng như những người bình thường tò mò nhẹ, có thể muốn xem xét Raku. Có rất ít rủi ro khi kiểm tra nó và nếu đồng xu phát triển, nó có thể mang lại lợi ích cho những người chấp nhận sớm.

Để kết luận, Raku là một đồng tiền có màn ra mắt thú vị và hấp dẫn. Nó sẽ ở đó với Bitcoin và Doge? Chỉ có thời gian mới trả lời được. Thị trường có thể không thể đoán trước, đặc biệt là khi nói đến tiền điện tử. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng đồng xu sẽ tăng lên. Không chỉ vì quyền sở hữu độc nhất vô nhị của nó, mà còn vì Internet yêu động vật của nó.

Đó là một loại tiền điện tử nên được theo dõi, vì tác động của nó có thể có trên thị trường vẫn chưa được biết chắc chắn, nhưng nó có thể tạo ra tiếng vang trong dài hạn với tư cách là một đối thủ của Doge.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button