Tin tức Blockchain

Robinhood Crypto dự kiến ​​sẽ trả 30 triệu đô la Mỹ cho Cơ quan quản lý nhà nước NY

Hồ sơ S-1 của Robinhood tiết lộ chi nhánh tiền điện tử của họ đang bị chỉ trích vì không đủ an ninh mạng và vi phạm luật chống rửa tiền.

Theo hồ sơ S-1 gần đây, nền tảng giao dịch bán lẻ miễn phí Robinhood đang gặp khó khăn với các cơ quan quản lý của New York.

Robinhood Crypto, bộ phận giao dịch tiền điện tử của Robinhood, cho biết họ dự kiến ​​sẽ thanh toán khoản thanh toán 30 triệu đô la cho Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York (NYDFS) sau một cuộc điều tra năm 2020 “chủ yếu tập trung vào chống rửa tiền và các vấn đề liên quan đến an ninh mạng” được tìm thấy vi phạm nhiều yêu cầu quy định. 

Ngoài hình phạt tiền tệ, Robinhood Crypto cũng sẽ được yêu cầu “tham gia giám sát”.

Khoản tiền phạt NYDFS trị giá 30 triệu đô la là khoản tiền mới nhất trong chuỗi các hình phạt tiền tệ mà các cơ quan quản lý áp dụng đối với Robinhood. Tháng 12 năm ngoái, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã nhận được khoản thanh toán 65 triệu đô la từ ứng dụng giao dịch để giải quyết các cáo buộc lừa dối khách hàng. Và tháng trước, Robinhood đã bị Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA) phạt 70 triệu USD, mức phạt lớn nhất từ ​​trước đến nay mà FINRA đưa ra, vì không bảo vệ khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button