Tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử Argentina Lemon tăng 16 triệu đô la để mở rộng ở Mỹ Latinh

Công ty có kế hoạch mở rộng hoạt động tại Chile, Colombia, Ecuador, Peru và Uruguay vào cuối năm 2022.

Lemon, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Argentina, đã huy động được 16,3 triệu đô la trong vòng Series A do quỹ Kingsway Capital của Anh dẫn đầu, nó đã công bố hôm thứ Ba.

Giám đốc điều hành Marcelo Cavazzoli nói với CoinDesk, một phần số tiền sẽ được sử dụng để mở rộng hoạt động ở Mỹ Latinh trong năm nay và 2022, bao gồm Chile, Colombia, Ecuador, Peru và Uruguay. 

Giám đốc điều hành từ chối bình luận về việc Lemon có kế hoạch mua lại bất kỳ công ty nào ngay lập tức hay không.

Ngoài Kingsway Capital, Draper Associates, Valor Capital, Cadenza Capital Management, Draper Cygnus, Coinbase Ventures và Supervielle đã tham gia vào vòng này, Cavazzoli cho biết.

Công ty lần cuối gây quỹ được chuỗi hạt giống trị giá 1 triệu đô la do Đại học Draper và Draper Cygnus dẫn đầu vào năm 2020, trong đó Silent Unicorn và Amagis Capital cũng tham gia. 

Theo Cavazzoli, đợt tăng lương mới nhất của công ty sẽ giúp công ty có đủ tiền để tiếp tục hoạt động đến năm 2022.

Lemon có kế hoạch tung ra một thẻ tiền điện tử kết hợp với Visa vào tháng 10, trong khi nó hoạt động trên các sản phẩm cho vay, đi vay và giao dịch DeFi, Cavazzoli cho biết. 

Giám đốc điều hành cho biết, công ty hiện có 35 nhân viên sẽ sử dụng một phần số tiền để tăng gấp đôi đội ngũ của mình vào năm 2021, chủ yếu ở Argentina. 

Cavazolli đã không cung cấp dữ liệu về doanh thu hoặc khách hàng đang hoạt động, mặc dù anh ấy đã tuyên bố rằng 60.000 người đang trong danh sách chờ nhận thẻ tiền điện tử sẽ ra mắt vào tháng 10. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button