Fintech

Sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh lớn nhất thế giới tham gia thị trường giao ngay

ByBit, một nền tảng giao dịch tiền điện tử phái sinh đang tham gia vào thị trường tiền điện tử giao ngay. Các dịch vụ trao đổi giao ngay mới sẽ hỗ trợ các cặp giao dịch BTCUSDT, ETHUSDT, XRPUSDT và EOSUSDT ngay từ đầu, với điều ngạc nhiên lớn nhất là XRP .

Việc mở rộng đã xảy ra do một loạt các hành động quản lý chống lại tổ chức này. Hoạt động kinh doanh phái sinh của Bybit đã phải đối mặt với những cảnh báo từ các nước trên thế giới, vì vậy nhu cầu mở rộng phạm vi kinh doanh là một chiến thuật sống còn.

ByBit thoát khỏi Vương quốc Anh theo lệnh cấm

Làn sóng đầu tiên của các nhà quản lý tấn công ByBit trong tháng đầu tiên của năm 2021, khi cơ quan giám sát của Vương quốc Anh, Cơ quan Quản lý Tài chính ( FCA ) công bố lệnh cấm trên toàn quốc đối với các dẫn xuất tiền điện tử, cho rằng các tài sản tiền điện tử được giao dịch và trao đổi có rủi ro cao về mặt tài chính, đặc biệt cho người tiêu dùng nhỏ lẻ.

Sau lệnh cấm, vào tháng 3, ByBit đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động tại Vương quốc Anh và người dùng nên đóng tài khoản và rút tài sản đang nắm giữ.

“Nếu bạn là cư dân hoặc công dân Vương quốc Anh, vui lòng đóng tất cả các tài khoản và rút tất cả số dư tài khoản trước 8 giờ sáng UTC [3 giờ sáng ET], ngày 31 tháng 3 năm 2021. Sau đó, khách hàng ở hoặc là cư dân Vương quốc Anh sẽ bị hạn chế từ việc truy cập hoặc thực hiện bất kỳ hoạt động giao dịch nào trên Bybit”, công ty thông báo trong một bài đăng trên blog.

Bị buộc tội hoạt động chưa đăng ký ở Canada

Sau khi rời khỏi Vương quốc Anh vì yêu cầu của cơ quan quản lý, sàn giao dịch phái sinh đã gặp phải một biến động pháp lý khác vào tháng trước tại tỉnh Ontario của Canada. Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) đã cáo buộc ByBit hoạt động bất hợp pháp trong khu vực, là một tổ chức trao đổi và mua bán tiền điện tử không được cấp phép.

Các hành động theo quy định của OSC chống lại ByBit không có gì đáng ngạc nhiên, Ủy ban đã tham gia vào việc hạn chế các nền tảng trao đổi & giao dịch tiền điện tử chưa đăng ký kể từ đầu năm.

“Các nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử chưa đăng ký khiến các nhà đầu tư Ontario gặp rủi ro đáng kể, bao gồm khả năng mất mát, trộm cắp và sử dụng sai tài sản của họ. Sự bùng nổ gần đây của các nền tảng chưa đăng ký đã làm gia tăng những rủi ro này… Giám sát quy định đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ nhà đầu tư và chúng tôi hy vọng các nền tảng sẽ hành động nhanh chóng để tuân thủ luật chứng khoán Ontario”, Grant Vingoe , Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tại OSC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button