Đầu tư

Sarwa ra mắt danh mục đầu tư tiền điện tử để đầu tư Bitcoin

Sarwa, nền tảng đầu tư và tài chính cá nhân phát triển nhanh nhất ở Trung Đông, hôm nay đã công bố ra mắt danh mục đầu tư tiền điện tử Sarwa. Các danh mục đầu tư được đa dạng hóa trên toàn cầu trên các loại tài sản đồng thời cung cấp 5% đối với Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), phương tiện đầu tư Bitcoin lớn nhất thế giới.

Nền tảng đầu tư cho biết rằng điều này sẽ làm cho một ‘loại tài sản’ phức tạp và không thể tiếp cận sẽ được dễ dàng đầu tư một cách an toàn và bảo mật.

“Có một lượng quan tâm đáng kể xung quanh tiền điện tử và đặc biệt là Bitcoin trong khu vực. Đồng thời, có rất nhiều rào cản để mua và bán những tài sản này một cách an toàn – bao gồm cả việc không biết bắt đầu từ đâu,” Mark Chahwan, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Sarwa cho biết.

Khách hàng của chúng tôi đang tìm cách để tiếp cận Bitcoin. Với Sarwa Crypto, chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội để làm những gì chúng tôi làm tốt nhất: cho phép cộng đồng của chúng tôi đầu tư vào công nghệ và những gì mà họ tin tưởng và thực hiện điều đó theo cách tốt nhất. Giờ đây, họ có thể tiếp cập Bitcoin một cách thông minh và đa dạng. Đó là một sản phẩm đơn giản, an toàn và được xây dựng cho tất cả mọi người. “

Các danh mục đầu tư tiền điện tử của Sarwa dựa trên cùng một chiến lược dựa trên dữ liệu và mang lại sự đa dạng hóa toàn cầu giống như tất cả các danh mục đầu tư của Sarwa Invest. Họ đã phân bổ thêm năm phần trăm cho GBTC. Các nhà đầu tư được tiếp xúc với Bitcoin dưới dạng bảo mật trong khi có thể tránh khỏi những khó khăn khi mua, lưu trữ Bitcoin một cách trực tiếp.

“Bitcoin có rất nhiều thứ để nó trở thành một kho lưu trữ giá trị tiềm năng, nhưng nó cũng tương đối mới và rất dễ biến động. Thực tế là, nó vẫn là một tài sản đầu cơ, nhưng qua mỗi năm nó trở nên có giá trị hơn. Một danh mục đầu tư với sự đa dạng hóa và có mức độ tiếp xúc nhỏ với Bitcoin là một cách an toàn và bảo mật để đầu tư vào Bitcoin”, Chahwan nói thêm.

“‘Chúng tôi không nghĩ rằng một người nên đầu tư vì sự cường điệu và tâm lý làm giàu. Đầu tư thông minh là về tiềm năng lâu dài và xây dựng sự giàu có, và đó là những gì chúng tôi giúp khách hàng của mình.” 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button