Tin tức Blockchain

So sánh hoạt động nuôi trồng lợi nhuận DeFi và ký quỹ tiền điện tử với phần thưởng chơi trò chơi trực tuyến

Với sự bùng nổ mới về tiền điện tử và tài chính phi tập trung, các nhà đầu tư và chủ sở hữu tiền kỹ thuật số đang nhìn thấy rất nhiều cơ hội để tăng giá trị tài sản kỹ thuật số của họ.

Một trong số đó là ý tưởng đặt cược tiền điện tử hoặc sử dụng phương pháp canh tác lợi nhuận phi tập trung để thu hút sự quan tâm đến các loại tiền kỹ thuật số.

Mặc dù hai quy trình này có xu hướng hoạt động hơi khác nhau, nhưng cả hai đều có thể khôi phục ý tưởng rằng người tiết kiệm có thể tăng tiền của họ theo thời gian bằng cách thu được lợi nhuận tốt từ các khoản tiền đã gửi. Như đã chỉ ra trong phần này trên Forbes , ngày xưa, những người gửi tiền bằng đô la thường xuyên nhận được 6% tiền của họ. Ngày nay, nó giống như 0,06%. Tuy nhiên, việc canh tác và đặt cược năng suất DeFi đang thay đổi cuộc chơi, mang đến những cách thức mới để tận dụng giá trị được lưu trữ không được lưu trữ trong fiat truyền thống.

Chỉ cần nhìn vào khả năng của các mô hình đặt cược tiền điện tử để trả lại 6% đến 10% hàng năm hoặc 200% APY trở lên trong vài tháng.

Cụ thể, một mô hình DeFi có sẵn của PancakeSwap được ước tính sẽ trả lại 300% APR.

Hoặc xem danh sách các phần thưởng hàng năm có sẵn cho việc đặt cược tiền điện tử, với các mặt hàng như Dai ở mức 3,74%, Aave ở mức 5,23% và Sushi là 9,61%. Để tham khảo, cùng một nền tảng có tỷ lệ PancakeSwap cam kết ở mức đáng kinh ngạc 73,97%.

Trò chơi trực tuyến và tiền điện tử

Tuy nhiên, có thể có nhiều cơ hội hơn nữa ở phía trước và bạn phải trả tiền để suy nghĩ về tất cả các lựa chọn của mình với tiền điện tử và mã thông báo mà bạn mua và nắm giữ.

Một lựa chọn là cố gắng giao dịch tiền điện tử của bạn và sử dụng sự biến động của đồng xu để có lợi cho bạn. Tuy nhiên, hầu hết các nhà đầu tư sẽ đồng ý rằng rủi ro ở đây là khá cao.

Đây là một mô hình hấp dẫn khác mà nhiều nhà đầu tư đang hướng tới, đặc biệt nếu họ là những người hâm mộ poker hoặc game lớn.

Sòng bạc tiền điện tử trực tuyến đang mọc lên khắp nơi. Nhưng chúng không chỉ là những sân chơi ưa thích. Người chơi cũng có thể tích lũy giá trị theo một số cách rất cụ thể.

Ví dụ: nhiều sòng bạc Bitcoin hoặc tiền điện tử này có một cái gì đó được gọi là chương trình trả thay đổi hoặc VPP, nơi tiền thưởng được tích lũy cho người chơi khi họ chơi.

Ví dụ: một chương trình như vậy tại Virtue Poker cung cấp khoản tiền hoàn lại là 0,15 ETH cho những người bị sứt mẻ trong khoảng từ 0,2 ETH đến 0,5 ETH. Đối với cấp thấp hơn, con số đó gần như tăng gấp đôi số tiền của bạn. Và Ethereum như một mã thông báo có một giá trị cụ thể. Vì vậy, khi bạn rút tiền trong một sòng bạc tiền điện tử, bạn thực sự có thể chuyển tiền thắng của mình thành tiền mặt. Ngoài ra, bạn có thể chuyển chúng trở lại thành một khoản tiền để sinh lãi cho bạn theo thời gian.

Các khoản tiền thưởng và ưu đãi khác của sòng bạc trừu tượng hơn so với quà tặng giá trị tiền mặt thực tế. Ví dụ, có vé miễn phí cho phép người chơi đánh bạc bằng tiền ảo để tích lũy giá trị thực. Miễn là bạn không làm mất áo sơ mi của mình, bạn có khả năng biến vé miễn phí thành tiền thắng thực tế.

Ngoài ra còn có một thứ gọi là rakeback, nơi người chơi kiếm được khi họ chơi và đặt cược bằng tiền ảo của họ.

Tất cả những điều này là sự giới thiệu về một thế giới kỹ thuật số mới, nơi các loại tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số khác nhau có thể hoạt động cho các nhà đầu tư nhỏ, những người thích tham gia với các loại nền tảng này. Khám phá toàn cảnh thế giới trò chơi DeFi để xem đâu là ưu đãi tốt nhất và cách bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button