Tiền điện tử

S&P Cryptocurrency Index có 243 xu. DOGE không phải là một trong số chúng

Theo CoinDesk, S&P Cryptocurrency Broad Digital Market (BDM) Index đã đi sâu – rất sâu – vào vũ trụ tài sản kỹ thuật số.

Dogecoin đã hết; bitcoin diamond đã có. Vì vậy, hãy tuân theo các quy tắc của tiêu chuẩn mới của S&P cho lĩnh vực tiền điện tử.

CoinDesk đã có được danh sách 243 tài sản kỹ thuật số trong S&P Cryptocurrency Broad Digital Market (BDM) Index . Một phân tích sơ lược cho thấy nỗ lực mới nhất của Phố Wall nhằm đo lường lợi nhuận từ “vũ trụ có thể đầu tư rộng ” đã mạo hiểm với các vòng ngoài cùng của tiền điện tử. 

Một sự kết hợp chiết trung giữa các blockchains thương hiệu tên tuổi và các giao thức ít được biết đến hơn được bao gồm trong BDM của S&P. Được tính theo quy tắc của nhà tạo chỉ mục, lợi nhuận tập thể của các đồng tiền giảm xuống một con số hiệu suất dựa trên điểm. Con số đó dao động quanh mức 2.676 vào thời điểm báo chí, giảm 14% trong tháng 7.

Để so sánh, công cụ theo dõi bitcoin của S&P cho thấy nó giảm 450,86 điểm, tương đương 11,5%, trong cùng khoảng thời gian.

BDM chắc chắn có bitcoin và vốn hóa thị trường cuối tháng 6 của nó là hơn 650 tỷ đô la. Nhưng chỉ số có vốn hóa thị trường trung bình là 4,8 tỷ đô la theo S&P , chủ yếu bao gồm các loại tiền điện tử vốn hóa nhỏ và trung bình mà các câu chuyện của chủ ngân hàng trung bình chưa được biết đến.

Một trong những token như vậy là skycoin, vốn hóa nhỏ 15 triệu đô la với khối lượng giao dịch khoảng 387.000 đô la. CoinGecko đã xếp hạng nó trong vùng lân cận 660 theo định giá. Vào tháng 11 năm 2018, biểu tượng tiền điện tử hiện đã qua đời , John McAfee đã xăm logo đồng xu trên lưng. 

Chỉ số này đã loại bỏ một số đồng tiền đáng chú ý. XRP không cắt giảm được. Cũng như thế monero hoặc BSV .

Đó có thể là kết quả của các chính sách bao gồm của S&P. Ủy ban giám sát BDM có thể loại bỏ coin “một bảo mật chưa đăng ký”, có “các tính năng bảo mật” hoặc đối mặt với “sự gián đoạn thị trường tiềm ẩn”, theo các tài liệu quản trị .

Nhưng dogecoin, bitcoin spin-off đã gói gọn nhất thời điểm bùng nổ kinh hoàng của mùa memecoin, không có trong danh sách.

“Đó là bởi vì họ không có whitepaper ”, một nguồn tin quen thuộc với quá trình lựa chọn nói với CoinDesk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button