Sự kiện

So sánh Ethereum đáng ngại sẽ khiến xu hướng tăng giá bị đứng yên

Tất cả đều nằm trên lĩnh vực tài chính, cuộc trò chuyện trong ngày tập trung xung quanh Trung Quốc và cuộc đàn áp quy định đang diễn ra. Vì nó liên quan đến thị trường tiền điện tử và các tài sản như Bitcoin và Ethereum, các chủ sở hữu đang tự hỏi liệu có thể có hiệu ứng lan tỏa và FUD bổ sung có thể xảy ra hay không phục hồi.

Nhưng chính trong bảng xếp hạng của Tencent đã phải chịu một sự sụp đổ nghiêm trọng vào ngày hôm nay nên những người đầu cơ Ethereum phải lo lắng do sự so sánh đáng sợ giữa hai đồng tiền này. Biểu đồ tương lai Lumber có thể giúp làm sáng tỏ mục tiêu tiếp theo đối với altcoin được xếp hạng hàng đầu .

Cuộc khủng hoảng quy định của Trung Quốc đang gây tổn hại đến tiền điện tử, chứng khoán Trung Quốc như thế nào

Kể từ Thứ Năm Đen tối năm ngoái, thị trường đã trong một xu hướng tăng bùng nổ. Bitcoin tăng hơn ba lần so với mức cao nhất mọi thời đại, Ethereum gần gấp bốn lần và thậm chí thị trường chứng khoán còn tăng hơn gấp đôi so với giá trị của hơn một năm trước.

Tiền điện tử đã điều chỉnh một cách khắc nghiệt cách đây vài tháng, nhưng thị trường chứng khoán vẫn tiếp tục tăng. Thị trường chứng khoán Mỹ vẫn vậy, mặc dù tính đến hôm nay, đợt phục hồi lên mức cao kỷ lục mới đã tạm dừng – tạm dừng do lo ngại liên quan đến một khu vực hoàn toàn khác.

Ngoài việc đất nước cấm khai thác Bitcoin và gây ra những kịch tính khác làm ảnh hưởng đến giá tiền điện tử, Trung Quốc đã tiến hành một cuộc đàn áp quy định rộng rãi đã làm tê liệt một số cổ phiếu trong nước. Ví dụ, Tencent đã giảm hơn 10% chỉ trong 48 giờ qua. Sự sụt giảm như vậy gần như chưa từng xảy ra trên thị trường chứng khoán, trong khi kiểu di chuyển đó thường là một cuộc dạo chơi trong công viên theo các tiêu chuẩn tiền điện tử.

Một động thái có quy mô tương đương trong một altcoin như Ethereum, có thể tồi tệ hơn nhiều nếu so sánh.

ethereum lumber tencent
Hãy hy vọng Ethereum không trở thành nạn nhân của số phận tương tự |
Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Biểu đồ so sánh Ethereum với Tencent

So sánh với Tencent chính xác là lý do tại sao các nhà đầu cơ tiền điện tử cần phải lo lắng và sợ hãi. Các altcoin hàng đầu mà phần còn lại của ngành xây dựng, đang có cấu trúc rất giống với Tencent trước khi xảy ra sự cố lớn.

Điều tồi tệ hơn, là thực tế là hầu như tất cả các hành động giá trong ba năm qua giữa hai tài sản trông rất giống nhau. Đặt hai tài sản này bên cạnh một tài sản khác từng là xu hướng đã sụp đổ, càng vẽ nên một bức tranh đáng sợ.

Random-length lumber futures có biểu đồ cho thấy sự sụt giảm nghiêm trọng đến mức nếu điều tương tự xảy ra với Ethereum, giá mỗi Coin sẽ quay trở lại khoảng 3725 đô la. Ba biểu đồ dường như đã chạm đáy ở cùng cấp độ và ngày tháng, đứng đầu ở cùng cấp độ và ngày tháng, vậy tại sao chúng không tiếp tục hoạt động theo cách tương tự?

Bạn nghĩ sao, Ethereum đang gặp rắc rối?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button