Tiền điện tử

Sự thống trị của Ethereum? ETH thêm hơn 5 triệu địa chỉ duy nhất trong 30 ngày

Ethereum tiếp tục trên con đường được chấp nhận nhiều hơn vì tài sản đã chứng kiến ​​việc bổ sung hơn 5 triệu địa chỉ mới và duy nhất được thêm vào trong 30 ngày qua. Điều này xảy ra khi bitcoin tiếp tục ghi nhận sự sụt giảm về số lượng địa chỉ hoạt động trong mạng.

Ethereum vẫn là mạng hợp đồng thông minh lớn nhất và là tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới. Theo một tổng hợp dữ liệu được phát hành gần đây, từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 6 tháng 7, Ethereum đã thêm 5,37 triệu địa chỉ mới và duy nhất trên mạng của nó. Những địa chỉ này có thêm trung bình 173.000 địa chỉ được thêm vào mỗi ngày trong khoảng thời gian kéo dài cả tháng.

Hiện tại, số lượng địa chỉ ethereum duy nhất hiện đạt khoảng 162,2 triệu. Sự gia tăng nhu cầu gần đây đối với ethereum là động lực chính dẫn đến sự gia tăng nhanh chóng về số lượng địa chỉ được các nhà đầu tư đăng ký.

Sự gia tăng nhu cầu là do một số thay đổi và nâng cấp được thực hiện đối với hệ sinh thái ethereum. Và với những thay đổi và nâng cấp đã mang đến cơ hội mới cho khách hàng để kiếm tiền điện tử đồng thời giúp mạng an toàn và hiệu quả hơn.

Ethereum London Hard Fork

Một trong những yếu tố đằng sau sự gia tăng nhu cầu đối với ETH là đợt hard fork ở London. Fork hứa hẹn những thay đổi và cải tiến đáng chú ý trong mạng và do đó, các nhà đầu tư đã tập trung vào ethereum vì điều này sẽ làm cho việc sử dụng mạng tốt hơn bao nhiêu.

Theo bài báo này của Binance, hard fork ethereum London là một bản cập nhật đã lên lịch cho chuỗi khối Ethereum. Bản nâng cấp này được lên kế hoạch đến ngay sau hard fork Berlin diễn ra vào tháng 4 năm 2020. Bản nâng cấp ở London sẽ tạo ra những thay đổi đáng kể đối với mạng ethereum.

Biểu đồ Ethereum từ TradingView.com
Ethereum giảm giá ngay cả khi nhu cầu tăng lên | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Điểm nổi bật nhất trong số những thay đổi này là hệ thống phí giao dịch ethereum. Đây là vấn đề của nhà mạng trong một thời gian dài. Trong thời gian có lưu lượng truy cập cao và tắc nghẽn trong mạng, phí giao dịch sẽ tăng vọt và thời gian xác nhận sẽ bị chậm lại.

Với hard fork ở London, độ khó của việc đào coin sẽ giảm xuống. Hard fork sẽ chuẩn bị thêm cho mạng lưới cho việc chuyển đổi từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần đang chờ xử lý, dẫn đến một hệ thống tiết kiệm năng lượng hơn cho các thợ đào và nhà đầu tư nói chung.

Đặt cược ETH 2.0

Cổ phiếu cũng là một lý do khác giải thích cho nhu cầu lớn về ethereum. Với việc chuyển sang ETH 2.0, các nhà đầu tư đã có cơ hội đặt cược tiền của họ để làm người xác thực mạng trong khi kiếm được tiền để đổi lại việc cung cấp dịch vụ này.

Trước khi chuyển hoàn toàn sang ETH 2.0, số lượng người nắm giữ ETH trong không gian đã tăng lên. Để một nhà đầu tư trở thành người xác nhận, họ sẽ yêu cầu 32 ETH để chạy các nút của riêng họ.

Nếu một người không nắm giữ 32 ETH, họ có thể gộp ethereum của mình với các nhà đầu tư khác để tạo thành một nút hoàn chỉnh và phần thưởng cho nút sẽ được chia cho các chủ sở hữu đồng tiền .

Đây nhanh chóng trở thành một cách để những người nắm giữ tiền xu kiếm thu nhập thụ động từ thị trường. Với lợi nhuận hàng năm tăng cao tới 13% trong một số trường hợp.

Các nhà đầu tư mới và cũ đều đang kêu gọi tận dụng cơ hội này vì càng gần đến ngày chuyển đổi hoàn toàn, APY hàng năm trên các đồng tiền cổ phần sẽ càng thấp. Các dự đoán đưa ngành công nghiệp đặt cược đạt 40 tỷ đô la vào năm 2025.

Hard fork Ethereum London hiện được lên kế hoạch vào ngày 4 tháng 8 khi các nhà đầu tư hồi hộp chờ đợi ngày sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button