Tin tức Blockchain

Token Fetch.ai đã có ngày đầu tiên biến động trên Coinbase, danh sách ‘đột phá’, Giám đốc điều hành cho biết

Giám đốc điều hành Fetch.ai Humayun Sheikh nói với CoinDesk hôm thứ Tư.

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn giá cả là bản thân việc niêm yết là một “thời điểm đột phá” đối với nền tảng máy học blockchain, Giám đốc điều hành Fetch Humayun Sheikh nói với CoinDesk thông qua người phát ngôn vào thứ Tư.

FET là một token dựa trên Blockchain Ethereum và cung cấp năng lượng cho các ứng dụng trên nền tảng của Fetch, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào trí tuệ nhân tạo và các tác nhân tự trị trong sản xuất và chuỗi cung ứng, trong số các lĩnh vực khác.

Trước khi niêm yết, hầu hết các nhà đầu tư bán lẻ của Fetch đến từ Châu Âu.

Giá FET đã tăng vọt trong những ngày trước khi thông báo, tăng 75% từ mức thấp nhất vào ngày 17 tháng 7 là khoảng 0,19 đô la lên mức cao nhất là 0,42 đô la vào thứ Hai, hai ngày trước thời điểm quan trọng của Fetch, dữ liệu của Binance cho thấy.

fet1

Điều đó không có gì lạ khi một Coin được liệt kê trên một trong những sàn giao dịch nổi tiếng nhất thế giới. Thường được gọi là “ Hiệu ứng Coinbase ”, hiện tượng này là khi tiền điện tử trải qua một đợt tăng giá mạnh trước và sau khi niêm yết.

Tuy nhiên, sau khi niêm yết, giá của tiền điện tử có xu hướng hạ nhiệt khi các nhà giao dịch đầu cơ tìm cách kiếm tiền nhờ sự cường điệu xung quanh ngôi nhà mới của tiền điện tử. Trên Coinbase, giá FET đã giảm đáng kể từ mức cao địa phương là 0,65 đô la vào thứ Ba. Đó là nhiều hơn $ 0,23 so với hàng đầu địa phương của Binance.

Khi được hỏi liệu dự án có thanh lý một số giá trị của các token của nó để tài trợ cho sự phát triển thêm của nền tảng hay không, CEO cho biết Fetch “giữ tất cả các tùy chọn mở” nhưng thường tập trung vào các nhà đầu tư và quan hệ đối tác.

Sheikh cũng nói rằng mặc dù anh ấy không được tự do thảo luận về quy trình niêm yết trên Coinbase, nhưng nó đã liên quan đến “rất nhiều thẩm định” về các vấn đề bảo mật, pháp lý, kỹ thuật và tuân thủ.

“Quá trình này có thể mất hàng tháng và hàng năm khi họ xem xét mọi khía cạnh của dự án trước khi quyết định tiếp tục,” Sheikh nói.

FET được nhìn thấy lần cuối cùng đổi chủ với giá khoảng 0,34 đô la trên Coinbase với khối lượng giao dịch hàng giờ thấp hơn mức trung bình sau hành động giá đã hạ nhiệt vào tối thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button