Tin tức Blockchain

‘Tulip Bulb’ Crypto không có giá trị cố hữu, ‘Giám đốc điều hành của Man Group nói

Tuy nhiên, công ty quỹ đầu cơ vẫn kinh doanh tiền điện tử, sử dụng phân tích định lượng để phát hiện những bất thường về giá có thể chứng minh lợi nhuận.

Giám đốc điều hành Luke Ellis của Man Group đã so sánh tiền điện tử với Tulip Bulb nói rằng nó “không có giá trị cố hữu nào cả.”

  • Ellis đã mô tả tiền điện tử là “một công cụ giao dịch thuần túy” trong một cuộc phỏng vấn với Financial Times được công bố hôm thứ Hai.
  • “Không có giá trị cố hữu nào trong đó cả. Đó là Tulip Bulb,” ông nói, tái so sánh tiền điện tử thường dùng với bong bóng thị trường ‘ tulipmania ‘ của Hà Lan vào thế kỷ 17.
  • Man Group, công ty quỹ đầu cơ được niêm yết công khai lớn nhất thế giới, tuy nhiên lại giao dịch tiền điện tử, sử dụng phân tích định lượng để phát hiện những bất thường về giá có thể chứng minh lợi nhuận.
  • Ellis cho biết: “Chúng tôi thích dài và ngắn tùy thuộc vào những gì mô hình cho biết có khả năng xảy ra với thị trường và chúng tôi sẽ giao dịch dài và ngắn theo quy mô lớn và lớn như tính thanh khoản của thị trường cho phép bạn giao dịch,” Ellis nói.
  • “Chúng tôi giao dịch xung quanh nó và cố gắng cung cấp một số thanh khoản cho thị trường”, ông nói với CNBC vào tháng Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button