Sự kiện

Viện nghệ thuật đương đại Miami Gifted CryptoPunk NFT

Là một trong những chuỗi NFT sớm nhất được cung cấp trên chuỗi khối Ethereum, các ưu đãi dao động từ $ 34,000 đến $ 123,000.

Viện Nghệ thuật Đương đại (ICAM) của Miami đã có được mã thông báo không thể thay thế CryptoPunk (NFT) nhờ một nhà tài trợ hào phóng.

Theo một thông cáo báo chí , viện đã lấy được CryptoPunk # 5293, một trong 10.000 biểu tượng 24 x 24 pixel độc đáo được tạo ra vào năm 2017 bởi Larva Labs.

Khoản quyên góp được thực hiện bởi Ủy viên ICAM Eduardo Burillo. ICAM cho biết bộ sưu tập kỹ thuật số là NFT đầu tiên đưa vào bộ sưu tập của bảo tàng nghệ thuật lớn.Miami có thể trở thành thủ đô tiền điện tử của thế giới không?Thị trưởng Miami, Francis Suarez, thảo luận về lợi thế đầu tiên và tham vọng của thành phố trong cuộc đua trở thành thủ đô tiền điện tử tiếp theo của thế giới với các động lực đến Miami để tìm kiếm tài năng địa phương và toàn cầu, thu hút các thợ mỏ Trung Quốc trong cuộc di cư vĩ đại, hợp tác với các ngân hàng Mỹ Latinh, El Salvador, sự biến động của bitcoin, cơ sở hạ tầng đô la Mỹ và quy định về tiền điện tử.

“CryptoPunk 5293 tham gia bộ sưu tập ICA Miami với tư cách là một tác phẩm thực sự đại diện cho chủ nghĩa nhiệt thành văn hóa và sẽ có ý nghĩa lịch sử cho các thế hệ sau”.

Là một trong những sáng tạo trước đó trong loạt NFT được Larva Labs đúc trên chuỗi khối Ethereum, các ưu đãi dao động từ 34.000 đô la đến 123.000 đô la, theo lịch sử giá của nó .

Ra mắt vào năm 2014, ICAM đã mở nhà cố định của mình tại Quận Thiết kế của Miami vào ngày 1 tháng 12 năm 2017, đúng vào thời điểm những CryptoPunks đầu tiên đang được chế tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button