Fintech

Vương quốc Anh trở thành đội đầu tiên tại Thế vận hội Tokyo cung cấp NFT

Vương quốc Anh (GB) trở thành đội đầu tiên ra mắt NFT cho người hâm mộ tại Thế vận hội Tokyo 2020. Đội GB đã hợp tác với nhà cung cấp NFT hàng đầu Tokns, để khởi động một cửa hàng NFT sẽ giới thiệu tất cả những khoảnh khắc huyền thoại, video, ảnh và các tác phẩm nghệ thuật của Đội GB tại Thế vận hội Tokyo.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Tokens trước những gì được thiết lập là một Trò chơi rất khác cho các vận động viên Olympic của chúng tôi ở Tokyo. Đặc biệt sau thông báo rằng sẽ không có người hâm mộ hoặc khán giả nào có mặt tại Thế vận hội, chúng tôi rất vui vì chúng tôi có thể cung cấp những khoảnh khắc kỹ thuật số sẽ có sẵn cho người hâm mộ và các nhà sưu tập.”, Tim Ellerton, Giám đốc Thương mại của Team GB cho biết .

Max Whitlock NFT

Max Whitlock, vận động viên thể dục dụng cụ huyền thoại của Đội Anh Quốc đã thông báo ra mắt NFT của mình như một phần của cửa hàng NFT của Đội GB. Anh ấy chia sẻ rằng sự ra mắt NFT của anh ấy sẽ kỷ niệm cú đúp huy chương vàng của anh ấy tại Rio, cùng với dự đoán đầy tự tin của anh ấy về một giải Vàng khác tại Thế vận hội Tokyo.

“Tôi rất vui mừng ra mắt NFT đầu tiên của mình và làm việc với Nhóm GB trong không gian mới và thú vị này. Cho phép người hâm mộ ăn mừng với các vận động viên và đội và sở hữu những khoảnh khắc đặc biệt này ”, Whitlock cho biết.

Sự hợp tác của Team GB với Tokns sẽ bắt đầu từ Thế vận hội Mùa hè và sẽ kéo dài đến các giải đấu Mùa đông được tổ chức tại Bắc Kinh vào năm 2022. Bộ sưu tập NFT sẽ kỷ niệm 125 năm vận động viên Olympic Anh tại giải đấu lịch sử này.

Team GB NFTs sẽ là sản phẩm duy nhất và có giá cố định có thể được mua bằng tiền điện tử hoặc tiền fiat truyền thống.

NFT thể thao đã trở thành nên bùng nổ trong mùa tăng giá này với một số trong số chúng đã thu về hàng triệu đô la trong cuộc đấu giá. Ví dụ gần đây nhất là ‘Lineal của Tyson Fury ‘, bộ sưu tập NFT độc quyền của võ sĩ nổi tiếng đã được bán với giá gần 1 triệu đô la, trở thành một trong những NFT đắt nhất. Nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao khác bao gồm Mike Tyson, Tom Brady và Floyd Mayweather cũng tham gia vào các dự án NFT khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button