Kiến thức

XRP chứng kiến ‘Death Cross’, có hỗ trợ ở mức $ 0,51

Các “Death Cross” trước đây đã đánh dấu các đáy giá chính hoặc tạm thời.

Biểu đồ giá của XRP có vẻ như được thiết lập để tạo ra “Death Cross” đầu tiên trong năm tháng, một nhà phân tích tín hiệu coi là một chỉ báo thị trường giảm.

Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 50 ngày của giá XRP dự kiến ​​sẽ cắt xuống dưới đường SMA 200 ngày trong một hoặc hai ngày tới, xác nhận cái gọi là giao nhau giảm giá. Trong khi về lý thuyết, mô hình này ngụ ý một đợt bán tháo sâu hơn, dữ liệu lịch sử cho thấy ngược lại.

Các lần xuất hiện trước đó được quan sát vào đầu tháng 2 năm nay, tháng 3 năm 2020, tháng 8 năm 2019, tháng 4 năm 2018, tháng 1 năm 2017 và tháng 5 năm 2016 đã đánh dấu các mức đáy lớn hoặc tạm thời. Một vào tháng 5 năm 2014 đã gây áp lực bán ra thị trường ngay lập tức.

Hồ sơ ảm đạm của Death Cross như một chỉ số đáng tin cậy hầu như không đáng ngạc nhiên, vì các nghiên cứu về đường trung bình động dựa trên dữ liệu nhìn ngược lại. Nói cách khác, giao nhau tử thần là kết quả của một đợt bán tháo kéo dài và có khả năng dự đoán hạn chế. Thông thường, thị trường bị bán quá mức vào thời điểm sự giao nhau xảy ra.

Biểu đồ hàng ngày của XRP

Các lần giao cắt giảm giá trước đó (phía trên bên trái) đi kèm với mức bán quá mức, hoặc dưới 30, đọc trên chỉ số sức mạnh tương đối (RSI).

Tuy nhiên, lần này, chỉ báo RSI có xu hướng giảm. Vì vậy, không thể loại trừ khả năng Death Cross dẫn đến việc bán mạnh hơn.

Hỗ trợ ngay lập tức là ở mức thấp nhất ngày 22 tháng 6 là 0,51 đô la, tiếp theo là 0,43 đô la, là mức thoái lui Fibonacci 61,8% của đợt tăng giá từ tháng 12 đến tháng 4. Mức cao nhất ngày 29 tháng 6 là 0,73 đô la là mức cần đánh bại đối với Bulls.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button