Sự kiện

AAX đang tổ chức một chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho người sáng tạo và nhà kinh doanh trước khi ra mắt thị trường NFT

AAX Exchange , sàn giao dịch tập trung đầu tiên sử dụng công nghệ của Sàn giao dịch chứng khoán London cho nền tảng của mình, hiện đang tung ra một nền tảng NFT đáng chú ý sẽ kết hợp nghệ thuật với việc cho đi. Thị trường, nơi sẽ cho phép các nhà sưu tập và người sáng tạo bán đấu giá các tác phẩm nghệ thuật cao cấp, đang bắt đầu một chiến dịch từ thiện sáng tạo, chiến dịch này sẽ lên đến đỉnh điểm là một nửa số tiền thu được sẽ được chuyển cho các tổ chức từ thiện được chỉ định trước, đồng thời mang lại cho các nhà giao dịch trên nền tảng cơ hội giành được NFT trong trở lại để giao dịch. 

Chiến dịch ra mắt sẽ chứng kiến ​​AAX, vốn đã là một tên tuổi lớn trong thế giới giao dịch tiền điện tử, với hơn 1 triệu người dùng trên 100 quốc gia, tham gia vào thế giới nghệ thuật kỹ thuật số. NFT, đại diện cho nghệ thuật hiếm và khác thường, với mỗi token là hoàn toàn duy nhất và không thể trao đổi cho bất kỳ loại nào khác, như trường hợp của các loại tiền như Bitcoin, nơi một loại có thể được hoán đổi trực tiếp cho nhau. 

Tổng vốn hóa thị trường cho NFT là không thể xác định được

Theo COO của AAX,

“Những tiến bộ công nghệ chắc chắn sẽ mang lại những hình thức thay đổi khác. Làn sóng cuối cùng mà chúng tôi chứng kiến ​​đã thay đổi băng cassette thành Spotify và hơn thế nữa. Những thay đổi tương tự cũng xảy ra đối với nghệ thuật: đó là một tiết lộ đáng kinh ngạc khi in 3D được sử dụng cho các tác phẩm nghệ thuật. Công nghệ blockchain cho phép NFTs và cho phép các tác phẩm nghệ thuật sống trong thế giới ảo với tính độc đáo và giá trị duy nhất của nó.” 

“Tổng vốn hóa thị trường cho NFT là không thể xác định được. Chúng tôi đang thực hiện một bước tiến nhỏ nhưng mở ra thế giới NFT cho nhiều người dùng hơn và khuyến khích các nghệ sĩ thử các định dạng tác phẩm mới.” 

Người dùng nền tảng AAX có thể bắt đầu bằng cách tham gia rút thăm may mắn cho các giải thưởng bao gồm linh vật AAX của Alex và Ava_7 dưới dạng NFT. 

Tất cả những người tham gia có thể tham gia chiến dịch từ thiện của NFT bằng cách gửi tác phẩm và thiết kế của riêng họ, đại diện cho biểu trưng AAX, cho dù thông qua nghệ thuật, phương tiện truyền thông, video hay âm nhạc. Sau đó, họ sẽ đăng tác phẩm của mình lên các nền tảng truyền thông xã hội bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng #MyFirstNFTWithAAX, cũng như gửi tác phẩm thông qua biểu mẫu này . Top 5 sẽ do AAX chọn và sẽ là NFT đầu tiên được đấu giá trên thị trường mới. Những người sáng tạo chiến thắng sẽ nhận được một nửa số tiền thu được vào AAX của họ và nửa còn lại sẽ được gửi cho tổ chức từ thiện. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button