Đầu tư

Altcoin tăng: ADA và VET có mô hình tăng giá tương tự nhau

Bitcoin đang dẫn đầu mức phí trong quá trình phục hồi thị trường tiền điện tử vào giữa năm này. Tương tự, các altcoin cũng đang cho thấy xu hướng tăng giá. Trong khi hầu hết các altcoin đang tăng, một số có thể có vẻ trì trệ, trong khi những loại khác có thể bùng nổ.

Michael Van De Poppe, một nhà giao dịch toàn thời gian, đã đăng trên Twitter về những ‘tín hiệu tốt’ đang diễn ra từ hai altcoin nói riêng. Cụ thể, các altcoin này là Cardano (ADA) và VeChain (VET). Cần lưu ý, cả hai loại tiền điện tử hiện đang cho thấy các tín hiệu tăng giá.

Tại thời điểm viết bài, giá của Cardano ở mức 1,33 đô la và tăng 3,0%. Trong khi đó, giá của VeChain ở mức 0,085 đô la và tăng 1,3%. Theo CoinGecko , cả hai đồng tiền này đã tăng giá kể từ ngày 21 tháng 7 năm 2021.

Để giải thích rõ hơn, nhà giao dịch đã đăng hai dòng tweet trên tài khoản Twitter của mình. Vào ngày 3 tháng 8, anh ấy nói về Cardano. Đi kèm với dòng tweet là biểu đồ giá của Cardano trong năm. Nhà giao dịch sử dụng biểu đồ này để nói rằng Cardano đang bật lên từ vùng hỗ trợ tiếp theo.

Cụ thể, ông nói rằng trong khi xu hướng giảm, thì xu hướng này có thể bị phá vỡ với sự thay đổi trong 3500 sats để được hỗ trợ. Nhìn chung, anh ấy nói rằng đây là một dấu hiệu tốt cho tất cả các altcoin trên thị trường.

Sau tweet đầu tiên này, đã có thêm một tweet khác vào đầu ngày hôm sau. Cái này dành cho VeChain, nó cũng đi kèm với một biểu đồ. Đây là biểu đồ mô tả giá VET trong năm. Nhà giao dịch nói rằng VeChain đang đi theo con đường giống như Cardano.  

Cả hai tweet đều được đón nhận nồng nhiệt vì cả hai altcoin đều có cơ sở người dùng trung thành và phổ biến. Hodler của cả hai altcoin đều đang hướng tới tương lai để chứng kiến ​​sự bùng nổ của các công nghệ và tiền điện tử của chúng.

Trên thực tế, nhiều nhà phân tích tin rằng cả Cardano và VeChain đều nằm trong số những altcoin phổ biến nhất cho thấy tiềm năng lớn. Để làm nổi bật, một nhà phân tích khác nói rằng Cardano có thể đạt 500 tỷ vốn hóa thị trường.    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button