Tiền điện tử

AVAX tăng, SUSHI giảm: 5 nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc nhất và tệ nhất tuần này

Sau một tuần sôi động khác trên thị trường tiền điện tử, trong đó chúng ta đã chứng kiến ​​các đợt phục hồi lớn cũng như giảm mạnh, đã đến lúc tóm tắt những gì diễn ra tốt đẹp và những gì kém tốt hơn về mặt hiệu suất giá.

Xếp hạng và giá cả hiện tại tính đến thời điểm báo chí (09:37 UTC) vào thứ Sáu.

Những người hoạt động tốt nhất tuần này

1. SafeMoon

Đảm bảo vị trí số một trong tuần này là đồng meme SafeMoon tương đối mới được tạo ra , được xây dựng dưới dạng token BEP-20 trên Binance Smartchain ( BSC ). Token hứa hẹn sẽ đưa người nắm giữ “tăng một cách an toàn”, đã tăng 55,2% trong 7 ngày qua và hơn 15% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, với nguồn cung cấp token tối đa khổng lồ là 1 triệu tỷ, giá mỗi token vẫn là 0,00000268 USD nhỏ.

2. Constellation

Token DAG của Constellation Network là mã hoạt động tốt thứ hai trong tuần này, với mức tăng giá trong 7 ngày là 49,2% lên mức giá 0,417 USD và mức tăng trong 24 giờ là 1%.

Dự án, được xếp hạng 94 về vốn hóa thị trường, do công ty Constellation Network, Inc. có trụ sở tại San Francisco dẫn đầu và nhằm mục đích trở thành “bộ công cụ kinh doanh blockchain đầu cuối” cho các công ty khác sử dụng.

3. Avalanche

Avalanche và token AVAX nổi bật là đồng tiền hoạt động tốt thứ ba trong số 100 đồng tiền hàng đầu tuần này, tăng 45,7% trong 7 ngày qua. Mã thông báo, xếp hạng 21 theo vốn hóa thị trường, cũng tăng 4,5% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 45,13 USD.

Sự gia tăng đối với token AVAX của Avalanche diễn ra khi dự án đã đảm bảo một số quan hệ đối tác quan trọng trong những ngày gần đây, phần lớn được hỗ trợ bởi sự ra mắt của nó để khai thác thanh khoản trên blockchain.

4. IOST

Được quảng bá là nền tảng “Internet of Services”, IOST là nền tảng hoạt động tốt thứ tư trong tuần, chỉ tăng hơn 36,7% trong tuần. Tuy nhiên, token đã giảm 8,7% đáng chú ý trong 24 giờ qua và được giao dịch ở mức 0,04276 USD tính đến thời điểm báo chí.

Sau mức tăng gần đây, token IOST hầu như không quản lý để đảm bảo một vị trí trong số 100 đồng tiền hàng đầu, hiện đang xếp hạng ở vị trí thứ 97 theo vốn hóa thị trường.

5. Bitcoin cash ABC/eCash

Với mức tăng trong 7 ngày là 34,3% bitcoin cash ABC (BCHA), gần đây đã được đổi tên thành eCash (XEC), trở thành đồng tiền có hoạt động tốt thứ năm trong 7 ngày qua, trước bitcoin cash (BCH) , từ đó nó đã được chia nhỏ vào cuối năm 2020. Giá cũng tăng 0,4% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 76,63 USD.

Theo xếp hạng vốn hóa thị trường của CoinGecko, bitcoin cash ABC là loại tiền điện tử có giá trị thứ 78. Tuy nhiên, các trang web xếp hạng khác lại xếp nó thấp hơn đáng kể trên bảng xếp hạng của họ. Cùng với việc đổi thương hiệu thành eCash, bitcoin cash ABC đang được định nghĩa lại với tỷ lệ 1: 1 triệu.

Những người biểu diễn tệ nhất tuần này

1. Audius

Trong khi hoạt động tốt nhất trong tuần đã tăng hơn 50%, Audius và token AUDIO của nó đã giảm gần 28,2%. Mã thông báo được xếp hạng 100 theo vốn hóa thị trường, đại diện cho quyền quản trị trên giao thức phát trực tuyến Audius và được cho là được sử dụng bởi cả nghệ sĩ và người hâm mộ trên nền tảng này.

Trong 24 giờ qua, AUDIO đã giảm 4,2% và hiện đang giao dịch ở mức 2,37 USD trên thị trường.

2. Kusama

Kusama (KSM) nổi bật là nhóm có hoạt động kém thứ hai trong tuần này, với mức giảm 17,3% trong 7 ngày qua và 3,4% trong 24 giờ qua. Token được xếp hạng 55 theo vốn hóa thị trường, được giao dịch ở mức 273,77 USD tính đến thời điểm báo chí.

Được xây dựng với cơ sở mã chính xác giống như nền tảng hợp đồng thông minh Polkadot (DOT) , Kusama hướng tới mục tiêu trở thành một môi trường thử nghiệm và kiểm tra an toàn cho các dự án mới cuối cùng sẽ được triển khai cho Polkadot.

3. xSUSHI

Xếp hạng 99 theo vốn hóa thị trường, xSUSHI là một token được liên kết với sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap. Token đã giảm 17,2% trong 7 ngày qua, đưa nó trở thành đồng tiền có hoạt động kém thứ ba trong tuần.

Mặc dù giảm hàng tuần, xSUSHI đã tăng 0,4% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 13,67 USD.

4. Internet Computer

Internet Computer và token gốc ICP của nó chiếm vị trí thứ 4 trong tuần này hoạt động kém nhất, mất 16,7% giá trị trong 7 ngày qua. Token xếp hạng 19 theo vốn hóa thị trường, cũng giảm 3,7% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 56,03 USD.

Dự án Internet Computer, được ra mắt công chúng gần đây vào tháng 5 năm nay, nhằm mục đích tái tạo web để trở thành một máy tính toàn cầu phi tập trung và được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư như Andreessen Horowitz và Polychain Capital .

5. Sushi

SUSHI , token quản trị của sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap , đã giảm 15,7% trong 7 ngày qua, trở thành đồng tiền tệ thứ năm trong tuần, sau khi tăng với tỷ lệ phần trăm tương tự vào tuần trước. Token được xếp hạng là loại tiền điện tử có giá trị thứ 62, được giao dịch ở mức 11,8 USD vào thời điểm báo chí, nhưng đã tăng nhẹ 1,5% trong ngày hôm nay.

Hành động giá mới nhất cho SUSHI được đưa ra sau khi thông báo vào đầu tuần này rằng SushiSwap sẽ ra mắt trên blockchain Avalanche .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button