Tin tức Blockchain

Riot Blockchain báo cáo kết quả quý 2

Công ty khai thác bitcoin đã báo cáo doanh thu và kết quả bán hàng vượt qua ước tính của các nhà phân tích trong quý thứ hai.

Công ty khai thác Bitcoin Riot Blockchain đã báo cáo doanh thu đã tăng lên mức kỷ lục 34,3 triệu đô la trong quý thứ hai, tăng từ chỉ 1,9 triệu đô la trong quý năm ngoái. Thu nhập ròng đạt 22 cent / cổ phiếu so với mức lỗ 31 cent / cổ phiếu trong quý 2 năm 2020.

Các nhà phân tích đã mong đợi doanh thu 32,6 triệu đô la trong quý và điều chỉnh thu nhập trên mỗi cổ phiếu là một phần trăm.  

Cổ phiếu Riot đã tăng 2,4% lên 36,58 đô la trong giao dịch sau giờ làm việc vào thứ Hai sau khi công bố kết quả. Họ đã tăng hơn 4% trong ngày khi giá bitcoin tăng trên 50.000 USD lần đầu tiên trong ba tháng. Tính đến nay, cổ phiếu đã tăng gần 117%.

Riot đã đóng cửa việc mua lại Whinstone trong quý này, giúp tạo ra một trong những công ty khai thác và lưu trữ lớn nhất ở Bắc Mỹ được đo bằng năng lực đã phát triển và trong tương lai.

Đầu tháng này, Riot dự báo rằng cơ sở mới của họ ở Texas sẽ nâng tổng công suất Hash lên 7,7 EH / s vào quý 4 năm 2022. 

Các hồ sơ gần đây của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cho thấy gã khổng lồ quản lý tài sản BlackRock sở hữu 6,6% cổ phần của Riot, cũng như 6,7% cổ phần trong công ty khai thác đối thủ Marathon Digital, tính đến cuối quý hai. Cổ phần của BlackRock trong hai công ty lên tới gần 400 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button