Tin tức Blockchain

Beam Wallet phiên bản 6.1 ra mắt trên Mainnet!

Beam 6.1 Desktop Wallet là một bản phát hành chính và đang cung cấp các tính năng cần thiết cho các ứng dụng phân cấp Beam. Sau khi kích hoạt hợp đồng Beam Smart sau đợt hard fork hai tháng trước, Beam đã làm việc chăm chỉ để phát triển hệ sinh thái Confidential DeFi của mình. Ví 6.1 Desktop là một cột mốc quan trọng trên con đường hướng tới nền tảng Beam Confidential DeFi.

Người dùng có thể cài đặt và truy cập các DAPP cục bộ so với việc truy cập chúng từ trình duyệt web. Các DAPP cục bộ cho phép khả năng chống kiểm duyệt tối đa so với các DAPP trên web như Uniswap vẫn dễ bị kiểm duyệt . Các nhà phát triển có thể tạo các DAPP không cần phép và xuất bản chúng mà không yêu cầu bất kỳ ủy quyền nào từ các thực thể tập trung.

Quá trình giới thiệu Beam Wallet đã được đại tu, đơn giản hóa trải nghiệm cho những người dùng mới muốn nhanh chóng tham gia vào hệ sinh thái Beam. Người dùng cũng có thể nhận được một lượng nhỏ BEAM miễn phí trực tiếp từ DAPP vòi để tương tác với ví. Beam Wallet phiên bản 6.1 sẽ sớm ra mắt trên các phiên bản di động (có sẵn trên iOS và Android) cho phép người dùng gửi và nhận tài sản bí mật của Beam.

“Tầm nhìn của Beam là tạo ra một hệ sinh thái blockchain bí mật, tuân thủ và chống kiểm duyệt, phi tập trung, do cộng đồng quản lý và tự duy trì. Bản phát hành 6.1 là một bước quan trọng theo hướng này, ” Alex Romanov, Beam CTO, cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button