Sự kiện

Binance bác bỏ cáo buộc ‘thao túng thị trường’ của nhân viên cũ

Binance, nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất, đã và đang gặp phải các vấn đề về quy định ở một số quốc gia trên thế giới. Nhìn vào những phát triển gần đây, công ty được cho là đã thực hiện các biện pháp để ngăn chặn và giải quyết những vấn đề này. Binance lại xuất hiện trong tin tức này, với một cựu nhân viên được cho là đã cáo buộc việc trao đổi là “thao túng thị trường”.

Một người dùng Twitter với bút danh, ‘ RealFulltimeApe ‘, tự xưng là một nhân viên cũ, đã chỉ trích Binance trong một tweet hiện đã bị xóa, trong đó nói rằng,

“Với tư cách là cựu kỹ sư big data của Binance (Châu Âu), tôi có thể nói với bạn rằng: Bạn đang bị lừa. Binance liên tục chống lại giao dịch và thanh lý cho bạn. Binance giữ một cái nhìn tổng quan về các mức liq lớn và cố tình bơm / bán giá để thu lợi nhuận. Bằng chứng sẽ sớm được cung cấp.

Người dùng Twitter cho biết đã tuyên bố là một cựu “kỹ sư dữ liệu lớn” tại sàn giao dịch và rằng anh ta sẽ “sớm cung cấp bằng chứng.” Tuy nhiên, anh ta không chia sẻ bất kỳ bằng chứng nào cùng với dòng tweet nói trên. Không có cách nào để xác minh những cáo buộc này khi anh ấy đã hủy kích hoạt tài khoản Twitter của mình, có thể là sau khi Binance khẳng định quyền thực hiện hành động pháp lý để bảo vệ lợi ích của mình trước mọi cáo buộc “vô căn cứ” như vậy. Hơn nữa, sàn giao dịch đã làm rõ quan điểm của mình trong vấn đề này.

Hơn nữa, một tweet khác cùng một chủ đề Twitter, đã đề cập ,

“Binance đặt tầm quan trọng hàng đầu vào trải nghiệm của khách hàng và tính toàn vẹn của giao dịch. Khi ngành của chúng tôi tăng cường quan hệ với các cơ quan quản lý, chúng tôi hy vọng sẽ có ít người bán hàng rong FUD và các cá nhân có ý định xấu, bao gồm cả việc mạo danh nhân viên Binance.”

Điều cần lưu ý ở đây là trước đây, Binance đã kiện Forbes Media LLC và hai nhà báo của mình vì tội phỉ báng, vì cáo buộc Binance “cố ý” lừa dối các cơ quan quản lý Hoa Kỳ. Binance sau đó đã bỏ đơn kiện Forbes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button