Tiền điện tử

Bitcoin giảm xuống dưới 45 nghìn đô la, 110 tỷ đô la bị xóa sổ khỏi tổng vốn hóa thị trường

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã mất hơn 100 tỷ đô la trong một ngày khi bitcoin và hầu hết các altcoins giảm giá mạnh.

Thị trường giảm giá đã quay trở lại thị trường tiền điện tử và đã đẩy bitcoin về phía nam lên khoảng 45.000 đô la. Các altcoins đã tăng cao gần đây, thậm chí còn gặp khó khăn hơn. ETH sắp phá vỡ dưới 3.000 đô la, ADA chỉ trên 2 đô la và BNB giảm xuống còn 400 đô la.

Bitcoin giảm xuống còn 44,5 nghìn đô la

Kể từ đợt thoái lui vào thứ Bảy, trong đó bitcoin giảm xuống dưới 46.000 đô la, hiệu suất giá của tiền điện tử dường như khá tốt.

Trên thực tế, BTC đã tăng vọt và chạm 48.000 đô la vào Chủ nhật lần thứ hai chỉ trong vài ngày. Tuy nhiên, giống như nó đã xảy ra trong nỗ lực trước đó, thị trường giảm giá đã chặn động thái này và không cho phép bất kỳ mức tăng nào nữa.

Ngược lại, bitcoin bắt đầu giảm giá trị nhanh chóng và giảm xuống dưới 46.000 USD một lần nữa. Tuy nhiên, sau nỗ lực khôi phục ban đầu không thành công ở mức 47.000 đô la, tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Trong những giờ tiếp theo, tài sản bắt đầu giảm trở lại và giảm xuống còn 44.400 đô la (trên Bitstamp). Sau mức thấp nhất trong 5 ngày này, nó đã bật lên và hiện đang ở mức khoảng 45.000 đô la. Tuy nhiên, BTC vẫn giảm khoảng 2% trong ngày và vốn hóa thị trường của nó chỉ là 850 tỷ đô la.

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD . Nguồn: TradingView

Màu đỏ trên biểu đồ altcoin

Các altcoin gần đây đã tăng cao , với mức tăng ấn tượng từ một vài trong số chúng. Ví dụ, Ethereum, đã tăng trên 3.300 đô la một vài ngày trở lại đây. Tuy nhiên, ETH chìm trong màu đỏ trên quy mô 24 giờ và hiện gần chạm mức phá giá xuống dưới 3.000 đô la.

ADA là một trong những hoạt động tốt nhất – nó đã nhanh chóng vượt qua BNB với tư cách là tiền điện tử lớn thứ ba sau khi đạt mức cao nhất trong nhiều tháng ở mức 2,25 đô la. Tuy nhiên, hiện nó đã giảm xuống còn 2 đô la sau một đợt điều chỉnh dốc.

Binance Coin đã giảm xuống dưới 400 đô la sau khi giảm 6%. XRP (-7%), Bitcoin Cash (-6%) và Chainlink (-9%) cũng chìm trong sắc đỏ. Dogecoin (-10,5%), Uniswap (-11%) và Polkadot (-10,5%) đã mất tỷ lệ phần trăm chẵn hai con số.

Ngay cả Solana, đã đăng ký mức cao nhất mọi thời đại liên tiếp, đã giảm 5,5% và hiện đang ở mức dưới 70 đô la.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Quantify Crypto

Đau đớn hơn đến từ Audius (-20%), Voyager Token (-17%), THETA (-13%), Shiba Inu (-12%), THORChain (-12%), Kusama (-11%) và Aave (-10%).

Cuối cùng, vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử giảm hơn 100 tỷ đô la trong một ngày xuống chỉ còn hơn 1,9 nghìn tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button