Tin tức Blockchain

BitMEX, Deribit đề cập đến Shyft Network cho Giải pháp ‘Quy tắc lan truyền thông tin’ từ FATF

Sản phẩm Veriscope của Shyft hiện có khoảng 35 nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử bao gồm Binance, Bitfinex, Tether và Huobi.

Nền tảng tuân thủ tiền điện tử Shyft đã giới thiệu thêm hai sàn giao dịch lớn là BitMEX và Deribit khi bắt đầu triển khai theo từng giai đoạn phương pháp tiếp cận phi tập trung đối với các quy tắc chống rửa tiền từ Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính (FATF).

Giải pháp Veriscope của Shyft , sử dụng các hợp đồng thông minh blockchain để xác định địa chỉ giao dịch và giao dịch riêng tư dữ liệu khách hàng của bạn (KYC), cũng đang hợp tác với Binance, Bitfinex, Tether, Huobi và hơn 30 nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo khác (VASP).

Hướng dẫn “Quy tắc lan truyền” của FATF yêu cầu các công ty dịch vụ tài chính, bao gồm cả VASP, trao đổi thông tin nhận dạng cá nhân (PII) về việc khách hàng gửi và nhận tiền trên một số tiền nhất định nhằm chống lại hoạt động rửa tiền và tài trợ khủng bố.

Có một số cách tiếp cận để giải quyết “Quy tắc lan truyền” cho các giao dịch tiền điện tử giả theo thiết kế: một số tập trung vào một khu vực hoặc khu vực pháp lý, một số sử dụng cơ sở dữ liệu tập trung.

Shyft tập trung vào cách tiếp cận phi tập trung bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo ra một lớp chứng thực toàn cầu. Khoảng một năm rưỡi trước, mạng lưới đã thành lập một nhóm quản trị và lực lượng đặc nhiệm, bao gồm khoảng 20 sàn giao dịch và do Rick McDonell, cựu thư ký điều hành của FATF, làm chủ tịch. 

Joseph Weinberg, đồng sáng lập của Shyft Network, cho biết việc tích hợp ứng dụng khách sẽ diễn ra trong vòng 4 đến 6 tháng tới với việc thử nghiệm nhiều khu vực pháp lý sâu hơn cũng sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Weinberg cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi đã ra mắt Shyft trên mainnet trong hơn một tháng rưỡi qua, và tất nhiên các quy định đã bắt đầu, hãy gọi nó là tăng tốc. “Vì vậy, tất cả các sàn giao dịch này sẽ hoạt động cùng nhau như một nhóm thuần tập đầu tiên để bắt đầu tích hợp và thử nghiệm lẫn nhau trong một môi trường trực tiếp.”

Weinberg cho biết việc thêm sàn giao dịch quyền chọn tiền điện tử lớn nhất ở Deribit là một công cụ tạo hiệu ứng mạng khác và việc BitMEX được thêm vào củng cố dấu ấn chấp thuận từ giám đốc tuân thủ Malcolm Wright , một chuyên gia về những thách thức đặt ra bằng cách ghép “Quy tắc lan truyền” vào tiền điện tử.

Wright cho biết trong một tuyên bố: “Đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng vì có một số thách thức kỹ thuật để làm như vậy – đặc biệt là việc khám phá xem VASP là đối tác của ai trong một giao dịch,” Wright cho biết trong một tuyên bố. “Giải pháp Veriscope cung cấp câu trả lời cho vấn đề gây ra ít xích mích nhất cho khách hàng, đồng thời tôn trọng quyền riêng tư dữ liệu, sự đồng ý của dữ liệu và bảo mật ở mức độ cao nhất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button