Tiền điện tử

BitMEX thanh toán phí bằng CFTC và FinCEN: Đồng ý thanh toán 100 triệu đô la

Sau cuộc chiến pháp lý kéo dài 10 tháng với các cơ quan giám sát tài chính của Hoa Kỳ, sàn giao dịch dẫn xuất tiền điện tử hàng đầu BitMEX đã đồng ý dàn xếp và sẽ trả một khoản tiền phạt trị giá hàng triệu đô la.

Như được xác nhận bởi sàn giao dịch ngày hôm nay, BitMEX đã đạt được giải quyết 100 triệu đô la với hai cơ quan quản lý của Hoa Kỳ – Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) và Mạng Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN).

Phát biểu về thỏa thuận này, Giám đốc điều hành BitMEX Alexander Höptner lưu ý rằng sự phát triển đánh dấu một ngày quan trọng đối với công ty khi cuối cùng họ đã có thể đặt thử thách phía sau.

Höptner nói thêm rằng kể từ bây giờ, sàn giao dịch sẽ tích cực tham gia với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới để đảm bảo rằng họ tuân thủ đồng thời đóng vai trò tích cực trong việc cải thiện tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Khi tiền điện tử trưởng thành và bước vào một kỷ nguyên mới, chúng tôi cũng đã phát triển thành nền tảng phái sinh tiền điện tử lớn nhất với cơ sở người dùng đã được xác minh đầy đủ. Khả năng xác minh người dùng toàn diện, tuân thủ chặt chẽ và chống rửa tiền không chỉ là điểm nổi bật trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi – chúng còn là động lực cho thành công lâu dài của chúng tôi, ”Höptner nhận xét.

Hãy nhớ lại rằng BitMEX đã trải qua một thời gian lộn xộn sau khi công ty và các giám đốc điều hành của nó bị CFTC và Bộ Tư pháp (DoJ) buộc tội vì trốn tránh các quy định của Hoa Kỳ bao gồm việc vận hành một nền tảng phái sinh chưa đăng ký.

Sau hồ sơ tòa án, sàn giao dịch đã bổ nhiệm một người đứng đầu tuân thủ mới với nền tảng AML, thực hiện các tuyển dụng chủ chốt khác và tái cấu trúc đội ngũ quản lý của mình với Arthur Hayes và những người sáng lập khác từ chức điều hành của họ.

BitMEX cũng đã nỗ lực để đảm bảo rằng nó tuân thủ các yêu cầu đăng ký khi nhanh chóng đưa ra quy trình xác minh bắt buộc cho tất cả người dùng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button