Tin tức Blockchain

BitPay hợp tác với 1inch Network để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào chức năng tổng hợp DEX

BitPay đã tích hợp với công cụ tổng hợp DEX 1inch như một phần trong nỗ lực của mình để cung cấp cho người dùng những giao dịch tốt nhất trên nhiều nguồn thanh khoản.

Công ty tổng hợp trao đổi phi tập trung (DEX) hàng đầu, 1inch Network đã công bố quan hệ đối tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bitcoin và tiền điện tử lớn nhất thế giới, BitPay.

BitPay tích hợp với 1inch

Việc tích hợp với 1inch sẽ cho phép người dùng ví BitPay có quyền truy cập vào tất cả các chức năng tổng hợp DEX của 1inch để có các giao dịch tốt nhất từ ​​nhiều nguồn thanh khoản, các đối tác cho biết trong một thông cáo báo chí.

Tận dụng tỷ lệ sinh lợi cho các giao dịch hoán đổi tiền điện tử mà 1inch cung cấp cho những người trên nền tảng của nó, người dùng ví BitPay có thể hoán đổi BTC và ETH, được mua bằng Thẻ BitPay, Apple Pay hoặc Google Pay của họ cho các tài sản tiền điện tử khác. Do đó, họ có thể hưởng lợi từ tỷ giá tốt nhất và giao dịch nhanh nhất do Mạng 1inch cung cấp.

Do đó, khách hàng của BitPay có thể tận hưởng trải nghiệm giao dịch liền mạch và nó có thể bổ sung vào nhiều cách mà chủ sở hữu ứng dụng ví BitPay có thể sống cuộc sống trên tiền điện tử.

Mạng 1inch là một nền tảng tổng hợp DEX tính ra giá tài sản kỹ thuật số tốt nhất trên nhiều nguồn thanh khoản, cung cấp cho người dùng tỷ giá tốt hơn bất kỳ sàn giao dịch riêng lẻ nào.

DeFi tiến tới việc áp dụng hàng loạt

Chỉ trong vòng hai năm kể từ khi cung cấp các dịch vụ của mình trên các blockchain khác nhau, bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain, Polygon, v.v., Mạng 1inch đã vượt quá tổng khối lượng 65 tỷ đô la chỉ riêng trên mạng Ethereum.

Phát biểu về mối quan hệ đối tác, đồng sáng lập 1inch Sergej Kunz cho biết việc cung cấp quyền truy cập vào tập hợp DEX 1inch cho càng nhiều người dùng càng tốt, đặc biệt là khi DeFi đang dần hướng tới việc áp dụng hàng loạt.

“Ứng dụng Ví BitPay là một cơ hội hoàn hảo để chúng tôi tiếp cận với những đối tượng mới, những người sẽ được hưởng lợi từ mức giá hấp dẫn và quy trình hoán đổi thân thiện với người dùng của 1 inch,” Kunz nói thêm.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của BitPay, Stephen Pair, lưu ý rằng khách hàng của công ty đang ngày càng quan tâm đến các giao thức dApp và DeFi; do đó việc tích hợp bộ tổng hợp DEX 1 inch sẽ cung cấp một cách an toàn và bảo mật để người dùng tương tác với chúng.

“Ứng dụng BitPay Wallet cho phép người dùng chi tiêu, lưu trữ và quản lý tiền điện tử, đồng thời hỗ trợ trình tổng hợp DEX 1 inch cho phép người dùng có thể nhanh chóng nhận được tỷ giá hoán đổi tiền điện tử tốt nhất”.

Người dùng BitPay có thể truy cập tính năng mới này bằng cách tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng ví BitPay từ Cửa hàng Google Play và Cửa hàng ứng dụng của Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button