Tin tức Blockchain

Bộ chuyển đổi ERC-20 của Cardano sẽ ra mắt vào tuần tới khi ADA tiếp tục tăng

Vào ngày 26 tháng 8, các nhà phát triển IOHK Cardano công bố sự ra mắt sắp tới của Bộ chuyển đổi ERC-20. Mục đích chính của công cụ là giúp di chuyển token Ethereum sang Cardano. IOHK ra mắt testnet vào tuần tới, trong khi mainnet sẽ ra mắt sau hardfork Alonzo. Hơn nữa, Cardano đã công bố một chương trình tiền thưởng lỗi để giúp bảo mật mạng. 

Công cụ chuyển đổi ERC-20 của Cardano

Cardano đã thông báo rằng họ sẽ khởi chạy một mạng thử nghiệm cho Bộ chuyển đổi ERC-20 vào tuần tới. Các nhà phát triển Cardano, IOHK, đã công bố kế hoạch tung ra công cụ này vào tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên, trong một video Youtube, IOHK tiết lộ rằng testnet của công cụ đã sẵn sàng. 

Mục đích của công cụ chuyển đổi ERC-20 là cho phép các token ERC-20 di chuyển từ Ethereum sang Cardano và ngược lại. Ethereum hiện là trung tâm Dapp lớn nhất. Tuy nhiên, nền tảng này cung cấp dịch vụ ở mức gas siêu cao và tốc độ còn thiếu. Cardano nhằm mục đích thay đổi điều đó với phuộc Alonzo. Do đó, họ đang tạo ra một con đường để nền tảng hợp đồng thông minh di chuyển sang mạng hiệu quả hơn.

Theo Người sáng lập của Cardano, Charles Hokinson, SingularityNET sẽ là nền tảng đầu tiên di chuyển từ Ethereum. Token AGIX của nó sẽ chuyển từ Ethereum vào Cardano. Việc di chuyển thành công token AGIX sẽ mở đường cho nhiều nền tảng khác di chuyển. Ít nhất 100 dự án Dapp sẽ chuyển hợp đồng thông minh của họ từ Cardano sang Ethereum khi công cụ này đi vào mainnet. Mainnet sẽ ra mắt ngay sau Cardano Alonzo fork. 

Nâng cấp của Cardano và Bug Bounty

Cardano luôn hành động rất chậm chạp nhưng liên tục đưa ra các bản nâng cấp mang lại những thay đổi sâu sắc. Sau đó, mạng Cardano có kế hoạch tiếp tục triển khai Alonzo hard fork trong các giai đoạn. Vào ngày 12 tháng 9, phần cuối cùng của fork sẽ ra mắt đầy đủ, biến Cardano trở thành một trung tâm hợp đồng thông minh. 

Sau Hard fork, Cardano sẽ giới thiệu mainnet cho công cụ chuyển đổi ERC-20. Một khi mainnet ra mắt, Cardano sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Ethereum. Để củng cố thị phần của mình trong Defi, Cardano đã công bố một chương trình tiền thưởng lỗi. 

Cardano hợp tác với hacker, một nhóm tin tặc để thử nghiệm mạng mới của mình. Trong một tuyên bố, Cardano lưu ý rằng họ muốn đảm bảo rằng họ vẫn là nền tảng an toàn nhất. 

“Cơ sở mã Cardano sẽ được kiểm tra lỗi hiệu suất được tìm thấy đại diện cho lỗ hổng nghiêm trọng hoặc khả năng khai thác đối với các thành phần Cardano cốt lõi… Bước tiếp theo trong bảo vệ bảo mật này sẽ giúp chúng tôi trở thành blockchain được kiểm tra và được bảo trì cẩn thận và là một tín hiệu rõ ràng cho các bên liên quan các giá trị mà chúng tôi đặt ra đối với an ninh và an toàn cộng đồng. ”

Hành động giá

Tin tức về Bộ chuyển đổi ERC-20 đã có tác động tích cực đến giá thị trường Cardano. Trước khi thông báo, Cardano đang giao dịch thua lỗ, với giá trị của nó là khoảng 2,47 đô la. Khi viết báo cáo này, coinmarketcap cho thấy giá của Cardano đã tăng và đồng tiền này đang giao dịch ở mức 2,89 đô la.

Nói chung, đồng tiền này đã có thể tăng hơn 10% giá trị trong 24 giờ qua. Các thông báo nâng cấp đã góp phần làm thay đổi giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button