Đầu tư

Bybit hợp tác với Câu lạc bộ thể thao điện tử được trang trí đẹp nhất của Nga

Bybit đã hợp tác với Virtus.Pro (VP), một trong những câu lạc bộ chơi game chuyên nghiệp có ảnh hưởng nhất của Nga. Đây là thỏa thuận thể thao điện tử thứ tư của sàn giao dịch trong hai tuần.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, Bybit, đã tăng cường bước chân vào thị trường thể thao điện tử bằng cách ký kết hợp tác ba năm với câu lạc bộ thể thao điện tử uy tín nhất của Nga, Virtus.pro (VP).

Bybit Trở thành Đối tác Chính thức của VP

Theo thông cáo báo chí hôm thứ Tư được chia sẻ với CryptoPotato , Bybit hiện là Đối tác NFT của Virtus.Pro và Đối tác nền tảng tiền điện tử chính thức độc quyền, hỗ trợ các đội DOTA 2 và CS: GO đáng gờm của mình.

VP hiện là một trong những câu lạc bộ game chuyên nghiệp có ảnh hưởng nhất trong khu vực CIS, đặc biệt là ở quê hương của nó, Nga. Nó đang thống trị trò chơi phổ biến nhất DOTA 2 của Nga, với 25,6 triệu giờ xem vào năm 2020.

Là một phần của thỏa thuận, logo của Bybit sẽ được hiển thị trên các nền tảng VP có thương hiệu và áo đấu của đội. Ngoài ra, cả hai bên sẽ tham gia vào các sáng kiến ​​cộng đồng dựa trên tác động khác nhau như nguyên nhân xã hội và giáo dục tài chính toàn diện, phát triển NFT và sự tham gia của người chơi trong cuộc thi giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Bybit.

World Series of Trading (WSOT) 2021 sẽ có các cuộc thi giữa các nhà giao dịch tiền điện tử trên khắp thế giới và những người chơi hàng đầu từ mỗi cộng đồng thể thao điện tử của Bybit, bao gồm cả VP, cho giải thưởng 7,5 triệu đô la cuối cùng.

Phát biểu về quan hệ đối tác vừa kết thúc, Giám đốc điều hành của Bybit, Ben Zhou, cho biết:

“Thể thao điện tử giờ đây là một môn thể thao dành cho khán giả cũng như một môn thể thao tham gia và WSOT cũng sẽ là một dịp như vậy cho những người yêu thích tiền điện tử ở khắp mọi nơi. Chúng tôi muốn xây dựng một đấu trường nơi bất kỳ ai tin tưởng vào tiền điện tử và thích giao dịch đều có thể đạt được thành tích tốt nhất của cá nhân họ.”

Để mở rộng hơn nữa sự giao thoa giữa ngành công nghiệp điện tử và thể thao điện tử, VP sẽ tải lên các nội dung giáo dục tài chính và tài sản kỹ thuật số khác nhau trên các kênh của mình trong quá trình hợp tác.

Giám đốc điều hành của VP, Sergey Glamazda cho biết,

“Cả tài sản tài chính kỹ thuật số và thể thao điện tử đều là những ngành công nghiệp tương đối mới. Bất chấp sự phát triển nhanh chóng của chúng và thực tế là mọi người đều đang nói về nó, nhiều người vẫn có thể thấy nó phức tạp và không dễ hiểu. Chúng tôi rất vui mừng khi Bybit tham gia thể thao điện tử với các dự án quy mô lớn của họ và tự hào là đối tác của họ tại Nga!”

Bybit tiếp tục hợp tác với eSports

Sàn giao dịch tiền điện tử đã tham gia vào các mối quan hệ đối tác khác nhau với một số tổ chức thể thao điện tử, với mối quan hệ hợp tác mới nhất với VP là mối quan hệ thứ tư.

Bybit lần đầu tiên bước chân vào thị trường thể thao điện tử thông qua sự hợp tác nhiều năm với tổ chức thể thao điện tử Ukraine NAVI.

Trong cùng một tuần, họ đã ký thêm hai thỏa thuận với các đội thể thao điện tử khác, bao gồm đội thể thao điện tử độc lập của Thụy Điển, Alliance và niềm tự hào thể thao của Đan Mạch, Astralis.

Với sự bổ sung mới nhất của VP, tên tuổi của Bybit và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung sẽ được phổ biến rộng rãi đến cơ sở người hâm mộ toàn cầu kết hợp với hơn 28,7 triệu người, tăng cơ hội áp dụng tiền điện tử chính thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button