Sự kiện

Các sàn giao dịch tiền điện tử ngày càng trở nên ngán ngẩm về Bitcoin SV sau các cuộc tấn công trên mạng

Giá của Bitcoin SV đã bị rung chuyển một thời gian ngắn khi cộng đồng của nó tiếp tục thông báo tin tức rằng tiền điện tử này đã bị tấn công 51%. Sau tin tức về cuộc tấn công mạng, Coinbase đã ngừng giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch. 

BSVUSD
Biểu đồ BSVUSD theo TradingView

Coinbase, công ty niêm yết BSV chỉ vài tháng trước, đã thông báo tạm ngừng giao dịch trên trang web hôm nay. Mặc dù Coinbase đã tạm dừng các giao dịch, nhưng Gravity – một sàn giao dịch tiền điện tử lấy Bitcoin SV làm trung tâm, vẫn chưa dừng các giao dịch. Thay vào đó, họ đã thông báo trên Twitter ngày hôm nay rằng họ sẽ tiếp tục xử lý các giao dịch trong khi theo dõi tình hình.

Một cuộc kiểm tra nhanh trên các sàn giao dịch khác mà tiền điện tử được liệt kê để giao dịch cho thấy rằng giao dịch vẫn diễn ra bình thường. Huobi cũng đã thông báo trên Twitter ngày hôm nay rằng họ không có vấn đề an toàn nào mà người dùng phải lo lắng về các lỗ hổng BSV được báo cáo. 

“Chúng tôi tự hào là sàn giao dịch duy nhất không bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công. Các biện pháp kiểm soát rủi ro đã được chuẩn bị từ nhiều tháng trước và cơ sở hạ tầng công nghệ được tăng cường để bảo vệ người dùng ”.

Giao dịch dường như vẫn diễn ra bình thường trên Kucoin, đây có lẽ là thị trường lớn nhất cho giao dịch BSV. 

Các tin tặc đã cố gắng xâm phạm Bitcoin BSV (Bitcoin Satoshi Vision) vào ngày hôm qua và sau đó giải phóng một sức mạnh băm lớn để áp đảo thành công mạng ngày hôm nay. Đây là lần thứ hai mạng BSV gặp phải cuộc tấn công chi tiêu gấp đôi trong một tháng. Có thông tin cho rằng một số khối đã được tổ chức lại và quá trình khai thác đang diễn ra trên ba phiên bản của blockchain khi cuộc tấn công bắt đầu. 

Hiệp hội Bitcoin, tổ chức quản lý mạng Bitcoin SV viết: “Mạng Bitcoin SV hiện đang phải chịu đựng một loạt các cuộc tấn công tổ chức lại khối bởi một kẻ đang cố gắng chi tiêu gấp đôi đồng tiền BSV một cách bất hợp pháp  . 

Một cuộc tấn công 51% được thực hiện bởi các thợ đào cố gắng áp đảo mạng lưới để tổ chức lại các bản ghi giao dịch và nó được thực hiện để cố gắng chi tiêu gấp đôi coin và giảm giá trị của chúng. 

Các cuộc tấn công một lần nữa làm dấy lên các cuộc tranh luận về sự cạnh tranh gay gắt giữa mạng Bitcoin và Bitcoin SV với một số người cho rằng vi phạm là do những người chống lại những tiến bộ gần đây trong mạng BSV, chẳng hạn như khối lượng giao dịch và kích thước khối đã tăng lên. Vào ngày 16 tháng 7, tỷ lệ phí / khối thưởng Bitcoin SV lần đầu tiên trong lịch sử đã vượt qua tỷ lệ của BTC, trong đó một số người coi là một thành tích của mạng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button