Tin tức Blockchain

Certus One Startup có trụ sở tại Berlin được Jump Trading mua lại

Nhóm Certus One sẽ phối hợp với nhóm 900 nhân viên của Jump Trading bao gồm các kỹ sư, chuyên gia kinh doanh và thương nhân.

Công ty kỹ thuật blockchain Certus One đã được mua lại bởi công ty giao dịch định lượng Jump Trading có trụ sở tại Chicago với số tiền không được tiết lộ, các công ty cho biết hôm thứ Ba.

  • Sau khi mua lại, Hendrik Hofstadt, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Certus One, đã được bổ nhiệm làm giám đốc của các dự án đặc biệt như một phần của nhóm tài sản kỹ thuật số của Jump Trading Group. 
  • Nhân viên của Certus One sẽ tham gia vào đội ngũ 900 nhân viên của Jump Trading gồm các kỹ sư, chuyên gia kinh doanh và thương nhân. 
  • Certus One có trụ sở tại Berlin cung cấp cơ sở hạ tầng cho các blockchain bằng chứng cổ phần . Đó là một nhà phát triển cốt lõi của Wormhole, một sản phẩm cho phép người dùng giao dịch các token ETH  và SOL giữa các blockchains.
  • Vào tháng 6, Oxygen, một công ty môi giới tài chính phi tập trung được xây dựng trên blockchain Solana, đã thêm Jump Trading làm đối tác chiến lược. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button