Fintech

Cổ đông của Robinhood: có phải ví tiền điện tử sẽ ra mắt và có nhận được áo khoác có logo không?

Khi Robinhood Markets Inc báo cáo kết quả tài chính hàng quý lần đầu tiên vào thứ Tư kể từ khi công khai, các cổ đông bán lẻ của họ muốn biết khi nào các ví tiền điện tử sẽ xuất hiện và liệu họ có nhận được những chiếc áo khoác có thương hiệu hay không, theo Say Technologies.

Robinhood, cho biết họ dành tới 35% cổ phần trong lần ra mắt thị trường vào ngày 29 tháng 7 cho người dùng, tuần trước đã thông báo mua Say, một nền tảng thu thập câu hỏi từ các nhà đầu tư bán lẻ và cho phép họ tương tác với các công ty mà họ đầu tư vào các sự kiện như báo cáo thu nhập.

Vào chiều thứ Ba, câu hỏi hàng đầu trên Say for Robinhood, với 1,6 nghìn phiếu bầu, là liệu công ty môi giới có nhận được ví tiền điện tử hay không, điều này sẽ cho phép người dùng rút và chuyển tiền điện tử đến và từ các công ty môi giới khác.

Giao dịch tiền điện tử đã thúc đẩy một phần lớn sự tăng trưởng gần đây của Robinhood, với hơn 9,5 triệu khách hàng giao dịch khoảng 88 tỷ đô la tiền điện tử trên nền tảng này trong quý đầu tiên, theo một hồ sơ quy định gần đây. Tài sản tiền điện tử đã tăng gấp 23 lần từ ngày 31 tháng 3 năm 2020 đến cuối quý đầu tiên của năm nay, hồ sơ cho biết.

Câu hỏi thứ hai là về kế hoạch của Robinhood để ra mắt ứng dụng ở các quốc gia khác, trong khi câu hỏi thứ ba hỏi liệu công ty có cho phép người dùng đặt tên cho những người thụ hưởng hoặc áp dụng các tính năng như nhiều tài khoản và tài khoản chung hay không.

Ở vị trí thứ tư là câu hỏi: “Với tư cách là nhà đầu tư ban đầu, chúng ta có thể mua một chiếc mũ và áo khoác hoody không?”

Công ty dự kiến ​​sẽ báo cáo doanh thu từ 546 triệu đến 574 triệu đô la trong ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 6, so với 244 triệu đô la một năm trước đó, theo một hồ sơ cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button