Chưa được xếp loại

Cơ quan quản lý của Tây Ban Nha cảnh báo Huobi và Bybit vì hoạt động mà không có giấy phép thích hợp

Huobi và Bybit là một trong số hàng chục công ty đã nhận được cảnh báo chính thức từ các nhà chức trách Tây Ban Nha.

Các nền tảng giao dịch tiền điện tử tiếp tục nhận được sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan quản lý toàn cầu khi Ủy ban Thị trường Chứng khoán Quốc gia của Tây Ban Nha (CNMV) đã cảnh báo hai trong số các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất – Huobi và Bybit.

Theo thông báo từ các nhà chức trách gửi tới 12 công ty hoạt động tại Tây Ban Nha, bao gồm cả Huobi và Bybit, họ đã không đăng ký được để cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư cho người dân địa phương.

“Các tổ chức này không được đăng ký trong cơ quan đăng ký tương ứng của Ủy ban này, và do đó, không được phép cung cấp các dịch vụ đầu tư hoặc các hoạt động khác dưới sự giám sát của CNMV.”

Do đó, danh sách cảnh báo CNMV đưa ra đối với các công ty từ bối cảnh tiền điện tử tiếp tục tăng lên.

Trước đây, các đại diện khác đã tìm thấy một nơi ở đó bao gồm Coinbase, KuCoin, LocalBitcoins, LocalEthereum, Changelly, ShapeShift, v.v.

Các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số liên tục nhận đòn từ các cơ quan quản lý toàn cầu. Như đã báo cáo gần đây, Binance cũng đã có những cảnh báo công bằng. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất đã được nhiều cơ quan giám sát.

Do đó, công ty đã phải tạm dừng một số hoạt động của mình, bao gồm cả các tính năng phái sinh ở một số quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button