Tiền điện tử

Coinbase ghi nhận doanh thu quý 2 là 2 tỷ đô la, 95% từ phí giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ Coinbase vừa công bố số liệu doanh thu quý 2 của mình và đúng như dự đoán, chúng rất khủng khiếp.

Coinbase đã tiết lộ lợi nhuận bội thu của mình trong thư cổ đông quý thứ hai, được công bố vào ngày 10 tháng 8. Nền tảng giao dịch tiền điện tử thừa nhận rằng giai đoạn này là một thời kỳ mạnh mẽ cho sự tăng trưởng sau đợt tăng giá của thị trường tiền điện tử.

Con số quan trọng để lấy từ báo cáo là doanh thu thuần quý 2 là 2 tỷ đô la, quý cao nhất từ ​​trước đến nay. Điều này đã dẫn đến thu nhập ròng khổng lồ 1,6 tỷ đô la trong giai đoạn này. Lợi nhuận cao hơn gấp đôi so với quý trước, khiến công ty ròng 771 triệu USD. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu của Coinbase ở mức 3,45 đô la, cao hơn nhiều so với ước tính của các nhà phân tích là 2,33 đô la.

Các con số hầu như không gây ngạc nhiên khi Coinbase thu được 95% lợi nhuận từ phí giao dịch, một trong những mức cao nhất trong ngành . Nó báo cáo 1,9 tỷ đô la doanh thu giao dịch và hơn 100 triệu đô la doanh thu đăng ký và dịch vụ.

Tăng đột biến trong các Nhà giao dịch bán lẻ Coinbase

Báo cáo lưu ý rằng người dùng giao dịch hàng tháng trên nền tảng đã tăng lên 8,8 triệu, tăng 44% so với quý 1 năm 2021, với tổng số người dùng đã xác minh là 68 triệu vào cuối giai đoạn. Nó cũng ghi nhận sự gia tăng khách hàng tổ chức:

“Chúng tôi hiện có hơn 9.000 tổ chức tiếp tục đào sâu và mở rộng các hoạt động của họ trong kinh tế tiền điện tử và hơn 160.000 đối tác hệ sinh thái đang sử dụng các công cụ và dịch vụ tiền điện tử của chúng tôi để tương tác với khách hàng của chính họ.”

Báo cáo cho biết thêm rằng tính đến ngày 30 tháng 6, tài sản trên nền tảng này đạt tổng cộng 180 tỷ đô la. Tài sản tiền điện tử trên nền tảng này chiếm 11,2% tổng vốn hóa thị trường của tài sản tiền điện tử. Tại thời điểm viết bài, tổng vốn hóa thị trường đã tăng lên 1,94 nghìn tỷ đô la.

Phát biểu trên CNBC ngày hôm nay, Anthony Pompliano nói rằng mọi người đang đánh giá thấp Coinbase và Bitcoin, nói thêm rằng gã khổng lồ AMC của Entertainments nên mua một số cho danh mục đầu tư của họ.

Đã tham gia trên CNBC và giải thích rằng mọi người đang đánh giá thấp Coinbase và Bitcoin, cùng với lý do tại sao AMC nên đưa bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ.

Chậm rãi, nhưng chắc chắn, chúng tôi tiếp tục cho thế giới thấy lý do tại sao đây là công nghệ quan trọng nhất.
pic.twitter.com/jNXWAkITZv

– Pomp 🌪 (@APompliano) ngày 10 tháng 8 năm 2021

Ethereum phổ biến hơn Bitcoin

Lần đầu tiên, khối lượng giao dịch Ethereum thực sự lớn hơn Bitcoin trong giai đoạn này với 26% ETH so với 24% BTC. Nó nói thêm rằng tổng khối lượng giao dịch trong quý 2 là 462 tỷ USD, tăng 38% so với mức 335 tỷ USD của Q1.

“Trong quý 2, tổng Khối lượng giao dịch của chúng tôi tiếp tục đa dạng hóa ngoài Bitcoin sang Ethereum và các tài sản tiền điện tử khác.”

Nó cho rằng sự trượt dốc này là do sự tăng trưởng trong đặt cược DeFi , NFT và ETH 2.0. Vào thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch giảm nhẹ ở mức 45.590 đô la trong khi ETH đã tăng một chút trong ngày để đạt 3.160 đô la, theo CoinGecko.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button