Tiền điện tử

Coinbase thêm hơn 500 triệu đô la tiền điện tử vào Holdings hiện tại

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong đã tweet rằng sàn giao dịch tiền điện tử cũng sẽ đầu tư 10% lợi nhuận của mình vào tiền điện tử.

Coinbase sẽ mua hơn 500 triệu đô la tiền điện tử để thêm vào cổ phần của mình, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của gã khổng lồ trao đổi Brian Armstrong đã tweet vào thứ Năm.

Armstrong viết rằng công ty đã “nhận được sự chấp thuận của hội đồng quản trị” để thêm các tài sản này vào bảng cân đối kế toán của mình.

Ông cũng viết rằng Coinbase sẽ đầu tư 10% “tất cả lợi nhuận trong tương lai vào tiền điện tử.” Anh ấy nói thêm rằng anh ấy mong đợi “tỷ lệ phần trăm này sẽ tiếp tục tăng theo thời gian khi nền kinh tế tiền điện tử trưởng thành” và anh ấy hy vọng sẽ “vận hành nhiều hơn hoạt động kinh doanh của chúng tôi bằng tiền điện tử.”

Công ty bắt đầu giao dịch công khai vào tháng 4 thông qua niêm yết trực tiếp và đầu tháng này, đã báo cáo thu nhập ròng 1,6 tỷ đô la trong quý thứ hai của mình.

Theo một báo cáo hôm thứ Tư trên Tạp chí Phố Wall, Coinbase đã tích lũy được một kho dự trữ tiền mặt trị giá 4,4 tỷ đô la để đảm bảo nó có thể tiếp tục phát triển bất chấp những rủi ro kinh doanh tiềm ẩn như đàn áp quy định, tấn công mạng và giảm khối lượng giao dịch.

Giám đốc tài chính của Coinbase, Alesia Haas, đã lưu ý trong một bài đăng trên blog rằng hầu hết các “giao dịch tài chính doanh nghiệp” của họ vẫn có trọng lượng lớn trong fiat “, đồng thời nói thêm rằng công ty” có vị trí vững chắc để dẫn đầu và nhân đôi cách chúng tôi có thể cho phép áp dụng tiền điện tử và tiện ích. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button