Tin tức Blockchain

Công ty Hàn Quốc Kakao hướng đến việc mở rộng Blockchain sang Singapore

Kakao thúc đẩy kế hoạch mở rộng sang Singapore cho Klaytn, nền tảng blockchain kế thừa của nó, theo như nhiệm vụ toàn cầu hóa.

Báo cáo vào thứ Hai, The Korea Herald đã tiết lộ việc thành lập của Klaytn Foundation và Krust, các tổ chức dựa trên blockchain mới của Kakao. Krust là một công cụ tăng tốc trên toàn thế giới về việc áp dụng blockchain. Mặt khác, Klaytn Foundation là một tổ chức từ thiện.

Theo kế hoạch của mình tại Singapore, Công ty Internet này sẽ sử dụng hai thực thể này để tạo điều kiện cho việc thâm nhập trên diện rộng vào dự án blockchain Klaytn của mình.

Ngoài ra, Quỹ đề xuất sứ mệnh hoạt động tích cực và có hệ thống trong việc mở rộng mạng lưới Klaytn. Quỹ đã tiết lộ điều này sớm hơn vào tháng 8 trong thời gian ra mắt.

Ngoài ra, Quỹ tuyên bố sẵn sàng tham gia cả nguồn nhân lực và tài chính vào cam kết của mình. Nó khẳng định rằng điều này sẽ làm tăng tốc độ phát triển của hệ sinh thái và làm sâu sắc thêm sự phát triển của công nghệ blockchain của nó.

Quỹ phát triển trị giá 300 triệu đô la của Kakao hỗ trợ cho việc mở rộng sang Singapore. Hơn nữa, công ty trích lập một quỹ dự phòng cải tiến chỉ dành riêng cho việc bảo trì dịch vụ như một phần trong ngân sách mở rộng của mình.

Xu hướng mở rộng của Kakao

Tương tự như các tập đoàn danh tiếng khác của Hàn Quốc, công ty Internet thể hiện xu hướng tăng lên của công nghệ blockchain. Nhớ lại thông báo của tập đoàn KT vào tháng 12 năm 2019 về các kế hoạch cho một dự án tiền điện tử ở Busan, hàm ý ảnh hưởng đến sự tham gia của mọi tập đoàn danh tiếng của Hàn Quốc vào các khoản đầu tư dựa trên blockchain.

Cointelegraph đã báo cáo về việc nộp hồ sơ dự thầu gần đây của công ty để dẫn đầu dự án tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Hàn Quốc (CBDC). Ngoài ra, vào tháng 4, ConsenSys, một đơn vị phát triển blockchain, đã bắt đầu phát triển phiên bản riêng của mạng Klaytn của Kakao. Điều này được thực hiện để sẵn sàng cho khả năng thí điểm CBDC.

Ngân hàng Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ chọn đối tác công nghệ phù hợp của mình cho việc thí điểm CBDC dự kiến ​​vào cuối tháng 8. Theo quan điểm có uy tín của mình, Kakao đã có một báo cáo về hơn 32 quan hệ hợp tác với các công ty Hàn Quốc và các công ty khác.

Kakao, với tư cách là một công ty, có tầm nhìn duy trì tốc độ của mình với các tập đoàn châu Á chính khác như Naver trong lĩnh vực blockchain tại châu Á – Thái Bình Dương. Hơn nữa, Naver cũng có kế hoạch mở rộng cho dự án blockchain Line của mình và các kế hoạch này mong muốn vượt ra khỏi Nhật Bản đến Đông Nam Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button