Sự kiện

Cựu luật sư CFTC Ryne Miller gia nhập FTX.US với tư cách là Tổng cố vấn

Miller từng là cố vấn pháp lý cho Chủ tịch SEC Gary Gensler, khi Gensler làm việc tại CFTC.

Cựu luật sư của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) Ryne Miller đã gia nhập FTX.US, chi nhánh của Mỹ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, với tư cách là cố vấn chung của nó.

FTX.US cho biết mục tiêu chính của Miller sẽ là “đảm bảo FTX.US vẫn đáp ứng và tuân thủ các chính sách quy định mới nổi của Hoa Kỳ và toàn cầu.”

Khi ở CFTC, Miller từng là cố vấn pháp lý cho Chủ tịch Gary Gensler, người hiện là chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC). 

Miller cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi sẽ làm việc cùng với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ để đưa các thị trường tài sản kỹ thuật số được quản lý đến với khách hàng Hoa Kỳ.

Ngay trước khi tham gia sàn giao dịch, Miller đã làm việc tại công ty luật Sullivan và Cromwell LLP, nơi ông là đối tác và đồng giám đốc thực hành Hàng hóa, Hợp đồng tương lai và Phái sinh.

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried nói với CoinDesk TV gần đây rằng công ty có trụ sở tại Hồng Kông có kế hoạch mở rộng ở Mỹ và nhiều trở ngại để làm như vậy là do quy định về bản chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button