Fintech

DAO được hỗ trợ đầy đủ khi quy định về tiền điện tử đang nóng lên

Trong khi cộng đồng tiền điện tử đấu tranh chống lại dự luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng gây tranh cãi, vốn đi quá xa trong định nghĩa của thuật ngữ “nhà môi giới” liên quan đến việc cung cấp thuế tiền điện tử, thì dự án tài chính phi tập trung nổi tiếng Yearn đã đề xuất tài trợ cho một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) hoạt động hợp pháp đầu tiên.

Nó cho biết “LeXpunK_DAO sẽ kết hợp các chiến dịch vận động chiến lược dài hạn với các cuộc đột kích phản ứng nhanh bằng“ luật du kích ”, sẽ phản ứng với các sự kiện hiện tại trong thời gian thực.

Các đề nghị đã nhận được sự ủng hộ 100% từ những người nắm giữ nó trong khi sự giám sát điều tiết liên tục. Đề xuất nêu rõ,

Nhận thức chính thống ngày càng tăng về DeFi đồng thời với sự phẫn nộ của thể chế đối với hiện tượng” Wall St. Bets ” và sự thay đổi chính trị ở Hoa Kỳ để tạo ra một cơn bão hoàn hảo về các mối đe dọa pháp lý chống lại DeFi.

Đề xuất lưu ý thêm về cách các phương tiện truyền thông chính thống đang gọi DeFi là “thị trường tài chính bóng tối,” khi Chủ tịch SEC Gary Gensler cảnh báo về các nền tảng Defi liên quan đến hoán đổi chứng khoán, ủy viên CFTC Dan Berkovitz nhận thấy nó không tương thích với các chính sách và nhiều dự án bluechip của DeFi đang nhận trát đòi hầu tòa.

Một đề xuất tương tự đã được đưa ra đối với ban quản trị Curve và hiện tại, Yearn đang thực hiện các bước tiếp theo với cả hai dự án ước tính đóng góp 1 triệu đô la mỗi dự án để có thể thực hiện.

Bây giờ là thời gian thích hợp. Hãy thực hiện luật tiền điện thử theo cách của tiền điện tử,

Giữa lúc này, người sáng tạo Uniswap Hayden Adaman đã lên Twitter để kêu gọi những kẻ gièm pha Quỹ Giáo dục DeFi do DEX đề xuất. Tháng trước, điều này đã gây ra rất nhiều kịch tính khi cộng đồng khó chịu về việc thiếu sự tham gia rộng rãi vì một số cử tri nặng tay đã làm sai quyết định và số tiền trong các token UNI đáng lẽ nên được phân bổ trong suốt 4-5 năm đã bị bán ngay lập tức.bởi Quỹ.

Adams cho biết rằng có ai vẫn điên tiết 20 triệu đô la (từ kho bạc 10 tỷ đô la) đã được gửi đến quỹ có mục tiêu thách thức các mối đe dọa sai lầm về quy định, pháp lý và chính trị, đạt được sự rõ ràng về quy định, tiến bộ luật hỗ trợ DeFi và thúc đẩy các cơ quan quản lý các giao thức DeFi sẽ đóng góp vào nỗ lực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button