Tin tức Blockchain

DeFi Protocol Balancer tham gia Arbitrum để mở rộng tính thanh khoản và giảm phí gas

Hôm nay, Balancer Protocol đã thông báo rằng họ đã ra mắt mạng lưới của mình trên Arbitrum để giảm phí giao dịch cao và tăng tính thanh khoản cho DeFi.

Nhà sản xuất thị trường tự động hàng đầu (AMM) Balancer Protocol đã thông báo rằng họ đã tung ra hỗ trợ cho giải pháp mở rộng quy mô layer- 2, Arbitrum.

Khởi chạy Balancer trên Arbitrum

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato vào thứ Ba, Balancer lưu ý rằng động thái này là một nỗ lực để “giảm đáng kể chi phí gas và quy mô thanh khoản”.

Arbitrum là một giải pháp mở rộng quy mô hàng đầu trong hệ sinh thái layer- 2 của Ethereum đã cố gắng tạo dựng tên tuổi trong ngành mặc dù là một dự án tương đối mới.

Sự phát triển bùng nổ của thị trường DeFi đã thu hút nhiều nhà đầu tư, đẩy tổng giá trị bị khóa trong lĩnh vực này lên con số khổng lồ 82 tỷ đô la. Tuy nhiên, dòng người đổ vào DeFi cũng khiến phí gas tăng vọt, do đó gây khó khăn cho các nhà giao dịch nhỏ trong việc tạo, tham gia và thoát khỏi các khối thị trường chung. Điều này, đến lượt nó làm giảm cơ hội tổng hợp thanh khoản trên một số nhóm được cấu thành độc đáo.

Giải quyết các vấn đề về phí gas cao và khả năng mở rộng

Để giải quyết vấn đề này, Arbitrum đã giới thiệu các bản cải tiến lạc quan giúp cải thiện khả năng mở rộng đồng thời giảm phí gas.

Nó cũng cung cấp thông lượng giao dịch cao hơn đáng kể so với Ethereum, đồng thời cắt giảm phí gas xuống gần bằng không. Tập trung mạnh vào khả năng truy cập của người dùng, hệ thống cho phép người dùng trải nghiệm dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng và an toàn thông qua công nghệ Layer-2.

Với sự tích hợp gần đây, Balancer Protocol cho biết giờ đây nó có thể hoạt động như “DEX linh hoạt tối ưu” và người dùng có thể giao dịch trên ứng dụng của nó bằng Arbitrum.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Balancer Protocol, Fernando Martinelli, cho biết:

“Arbitrum là một giải pháp L2 hàng đầu, các tính năng đặc biệt của nó về khả năng mở rộng, đặc biệt là khả năng tương thích với Ethereum, khiến ngành công nghiệp này nhận ra rằng nó sẽ tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tăng cường tăng trưởng. L2s cho thấy lời hứa về việc giảm phí Ether và tắc nghẽn mạng, và chúng tôi rất vui mừng vì Arbitrum có sẵn cho hệ sinh thái Balancer. ”

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Arbitrum, Steven Goldfeder, cũng bày tỏ sự hào hứng khi có Balancer và ông tin rằng AMM có vai trò quan trọng trong việc xây dựng một nền kinh tế DeFi vững mạnh.

“Chúng tôi mong muốn được hợp tác với đội Balancer xuất sắc để mang lại trải nghiệm giao dịch linh hoạt và hiệu quả hơn cho người dùng Arbitrum,” ông nói thêm.

Trong khi đó, CryptoPotato đã báo cáo vào tháng trước rằng Balancer Protocol đã ra mắt trên Polygon trong một động thái tương tự nhằm giảm phí gas cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button