Tin tức Blockchain

Doanh thu quý 2 của Riot Blockchain tăng 1,540%

Riot Blockchain được niêm yết tại New York (Nasdaq: RIOT) đã công bố tài chính của mình cho quý 2 năm 2021, báo cáo doanh thu tăng 1,540% trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6. Cụ thể, tổng doanh thu đạt 31,5 triệu đô la so với 1,9 triệu đô la trong cùng quý năm trước.

Ngoài ra, công ty có thu nhập ròng 19,3 triệu đô la trong giai đoạn xoay quanh khoản lỗ 10,6 triệu đô la một năm trước. Hơn nữa, tỷ suất lợi nhuận khai thác của công ty khai thác đã tăng lên 70%.

Giá BTC tăng có lợi cho các thợ đào 

Mặc dù có nhiều yếu tố quyết định đến hiệu quả kinh doanh, nhưng Riot đã chỉ ra rằng sự gia tăng giá Bitcoin và việc triển khai thế hệ thợ đào hiệu quả cao mới và sự gia tăng độ khó trong chỉ số khai thác BTC đã góp phần vào doanh thu và lợi nhuận tăng vọt.

Trong khoảng thời gian ba tháng, số lượng Bitcoin được khai thác bởi công ty đại chúng này đã tăng 38% trên cơ sở hàng quý. Nó đã khai thác 675 Bitcoin vào quý 2 năm 2021. Vào cuối quý, Riot đã nắm giữ 195,4 triệu đô la tiền mặt và Bitcoin kết hợp.

Một động thái khác ảnh hưởng đến tăng trưởng doanh thu là việc hợp nhất doanh thu từ Whinstone US, công ty sản xuất 400MW điện và đã được mua lại bởi Riot vào đầu năm nay.

Công ty tiếp tục củng cố cơ sở hạ tầng của mình với việc triển khai các thiết bị khai thác hiệu quả hơn và dự kiến ​​nâng tổng công suất băm lên 7,7 EH / s vào cuối quý 4 năm 2022.

Kết quả tài chính được cải thiện của Công ty là kết quả trực tiếp của việc Riot tập trung tuyệt đối vào khai thác Bitcoin và phát triển hoạt động khai thác của mình,” Giám đốc điều hành Riot Blockchain, Jason Les cho biết. “Riot đang tích cực mở rộng năng lực của mình tại Whinstone, dự kiến ​​sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng quan trọng cần thiết để thực hiện thành công nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng liên tục cho Công ty.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button