Tin tức Blockchain

Dune Analytics, Trang chủ của Trang tổng quan dữ liệu tự tạo, Tăng 8 triệu đô la trong USV-Led Series A

Dune cho phép bất kỳ ai có bí quyết về chain chia sẻ dữ liệu của họ với thế giới.

Dune Analytics đã huy động được 8 triệu đô la để tài trợ cho bảng điều khiển tự làm của mình để theo dõi mọi thứ từ các giao dịch CryptoPunk trị giá hàng triệu đô la đến khối lượng hàng ngày của các dự án như Boring Bananas .

Giám đốc điều hành Fredrik Haga nói với CoinDesk, dự án 3 năm tuổi của dự án Union Square Ventures do Fred Wilson dẫn đầu với sự tham gia của Redpoint Ventures. Các nhà đầu tư trước đây Multicoin Capital và Dragonfly cũng đã tham gia. Vòng này đã kết thúc cách đây vài tháng, ông nói.

Haga, sống ở Na Uy, điều hành một nhóm các nhà phát triển Eurocentric đang làm việc để làm cho bộ công cụ phân tích tiền điện tử của Dune có thể truy cập được. Bất kỳ ai có đủ bí quyết về chuỗi đều có thể ghép các bảng điều khiển dữ liệu thời gian thực lại với nhau – sau đó chia sẻ những sáng tạo đó với thế giới.

Điều đó làm cho Dune trở thành một con cừu đen trong ngành thống kê đang phát triển nhanh chóng của tiền điện tử. Các đối thủ cạnh tranh lâu đời hơn tung ra các sản phẩm phân tích, nghiên cứu và dữ liệu được điều chỉnh cẩn thận, gần đây đã thu về nhiều triệu đô la từ các loại hình Phố Wall.

Vào thời điểm báo chí, Dune đã lưu trữ ít nhất 6.817 “công thức” do người dùng xây dựng (không phải tất cả chức năng của bảng điều khiển) theo dõi tỷ lệ EIP 1559, sàn bán hàng Pudgy Penguin , hoạt động cho vay tiền điện tử , các cặp giao dịch Uniswap và nhiều dữ liệu tài chính phi tập trung (DeFi) khác dòng suối.

Haga cho biết: “Có khoảng 40.000 bài phân tích và phần phân tích độc đáo trên Dune, và 4.000 nhà phân tích đang xây dựng chúng. Anh ấy nói rằng khán giả của Dune “rộng hơn thế”.

Haga cho biết sức mạnh của Dune là một nền tảng mở, nơi bất kỳ ai cũng có thể sử dụng công cụ xung quanh. Nó có thể thực hiện được nhờ một khía cạnh cốt lõi của công nghệ blockchain: mọi thứ đều minh bạch, có thể theo dõi và (với một chút hiểu biết về phần mềm) có thể truy cập được cho bất kỳ ai có thời gian tìm hiểu.

“Không cần kỹ năng của nhà phát triển,” Haga nói. “Bạn chỉ có thể truy cập trang web của chúng tôi, thực hiện truy vấn, đưa ra kết quả và chia sẻ trực tiếp. Và điều đó đã được chứng minh là vô cùng mạnh mẽ ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button